3 lý do bạn nên chọn ngành quản trị du lịch Vũng Tàu của trường IIHC

Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin về chương trình đào tạo của IIHC, từ đó các bạn có thể tin chọn ngành quản trị du lịch Vũng Tàu trường IIHC

Tìm hiểu về IIHC

IIHC được viết tắt của Imperial International Hotel College; là thành viên của tập đoàn IMPERIAL GROUP – tập đoàn uy tín chuyên về bất động sản thương mại – dịch vụ; với thương hiệu khách sạn 5* The IMPERIAL Hotel tại Vũng Tàu.

Quản trị du lịch là ngành mà các bạn sinh viên cần môi trường thực tiễn cao; thời gian học thực hành nhiều để thuần thục các kỹ năng nghiệp vụ ngành.

Sau đây là 3 lý do mà bạn nên chọn học quản trị du lịch tại IIHC.

1. Môi trường thực tiễn cao

Trong quá trình học tại IIHC; sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động.

Bên cạnh đó, các bạn sẽ được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Các hoạt động giải trí, ngoại khóa và giáo dục thể chất sẽ hỗ trợ cho sinh viên IIHC thư giãn sau những giờ học tập.

2. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Với hội đồng đào tạo và quản lý chất lượng của IIHC sẽ giúp sinh viên trang bị những kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ vững vàng và phát triển những kỹ năng mềm cần thiết của ngành dịch vụ.

Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên có uy tín quốc tế, giàu kinh nghiệm.

3. Thời gian học thực hành nhiều

Tại IIHC các khóa học có thời lượng đào tạo 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh; giúp sinh viên sau tốt nghiệp tự tin làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.

Với những khác biệt trên sẽ giúp sinh viên ngành quản trị du lịch Vũng Tàu trường IIHC sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin tuyển sinh IIHC

Hiện nay; Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Khác với các mô hình học truyền thống; IIHC luôn nắm bắt nhu cầu của thị trường lao động; chú trọng đầu tư vào chương trình giảng dạy, theo kịp nhu cầu của nguồn nhân lực.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo ngành quản trị du lịch Vũng Tàu trường IIHC, từ đó lựa chọn IIHC là môi trường học tập trong tương lai.

Những bài viết liên quan:

  1. Bạn đã biết 5 kỹ năng để trở thành người quản lý khách sạn giỏi?
  2. Du học ngành quản lý khách sạn ở đâu?
  3. Nên học ngành quản trị du lịch khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *