IIHC – nơi ươm mầm cấp cao ngành quản trị khách sạn với cơ hội làm việc toàn cầu

Các IIHC – nơi ươm mầm cấp cao ngành quản trị khách sạn tại IIHC sẽ giúp các bạn yêu thích ngành dịch vụ có cơ hội trải nghiệm việc làm tại các doanh nghiệp danh tiếng trong nước và quốc tế.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm của ngành quản trị khách sạn nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là một trong những ngành mũi nhọn của nền kinh tế Việt Nam; công việc về quản lý và điều hành các hoạt động khách sạn sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất.

Sinh viên theo học ngành Quản trị khách sạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức tổng quan về khách sạn; từ địa lý khách sạn, văn hóa, lịch sử của các điểm đến trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, được trau dồi các kỹ năng nghiệp vụ về thiết kế – quản lý, điều hành tour; hướng dẫn viên khách sạn, thiết kế – quản trị sự kiện khách sạn…

Theo thống kê của Tổng cục khách sạn, mỗi năm toàn ngành dịch vụ khách sạn cần nguồn nhân lực rất lớn; đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tuy nhiên, số lượng sinh viên chuyên ngành này ra trường không đủ đáp ứng cho lĩnh vực khách sạn nước nhà. Vì vậy, đây là cơ hội cho các bạn trong việc lựa chọn vị trí làm việc phong phú cho các sinh viên ngành khách sạn.

Với mức lương khởi điểm hấp dẫn, khoảng 8 – 15 triệu đồng/tháng cùng với chế độ ưu đãi tốt; môi trường làm việc chuyên nghiệp; cơ hội thăng tiến cao thì các bạn nên cân nhắc lựa chọn ngành quản trị khách sạn.

Mặt khác, môi trường đào tạo chất lượng sẽ giúp các bạn sinh viên hội tụ đủ các kiến thức chuyên môn; và kỹ năng nghiệp vụ vững vàng.

Ngày nay, các khóa học IIHC – nơi ươm mầm cấp cao ngành quản trị khách sạn cũng thu hút được nhiều bạn trẻ; trong đó có các khóa học của trường IIHC.

Tìm hiểu về IIHC

IIHC được viết tắt của Imperial International Hotel College; tên tiếng Việt là trường quản trị khách sạn du lịch Quốc tế IMPERIAL.

Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam  hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara, New York; Hoa Kỳ cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm của Khách Sạn Imperial; được thẩm định, quản lý chất lượng và cấp bằng bởi tổ chức NCFE (Vương Quốc Anh).

Sinh viên sẽ được học tập; và làm việc như những nhân viên tại các bộ phận cũng như được tương tác trực tiếp với khách hàng tại Khách sạn 5* Imperial. 

Đội ngũ giảng viên, chuyên gia đầu ngành uy tín chuẩn quốc tế giúp sinh viên có được nền tảng tốt nhất sau khi tốt nghiệp ngành dịch vụ tại IIHC.

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Tại sao nên chọn IIHC?

Trong quá trình học tại IIHC, sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp khách sạn – du lịch đang hoạt động; được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng với những ưu điểm trên các bạn sẽ tin chọn; và cùng đồng hành trong các khóa học của IIHC – nơi ươm mầm cấp cao ngành quản trị khách sạn tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?
  2. Cơ hội tiếp cận môi trường quốc tế tại IIHC ở Việt Nam
  3. Tìm hiểu tiếng Anh có cần thiết cho ngành quản trị khách sạn?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  • Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059 
  • Hotline: – 0899 166 888
  • info@imperial.edu.vn
  • 159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *