Bật mí cách lựa chọn khóa học nghề du lịch Vũng Tàu chất lượng

Hiện nay, các khóa học nghề du lịch Vũng Tàu không còn xa lạ với các bạn trẻ. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn chương trình học tập phù hợp và chất lượng? Chúng ta cùng đi tìm đáp án cho bài toán nan giải này nhé.

Khóa học nghề du lịch nào chất lượng?

Để có thể hiểu rõ về chất lượng của trường đào tạo, các bạn có thể xem xét theo các yếu tố sau đây:

1. Chương trình đào tạo thực tiễn

Số lượng trường đào tạo ngành dịch vụ; đặc biệt là du lịch ở Việt Nam rất nhiều. Nhìn chung, phần lớn các trường chú trọng vào thời gian dạy lý thuyết; sinh ít có cơ hội tiếp cận với thực tế.

Vì thế, khi tìm hiểu giữa các trường đào tạo; các bạn nên cân nhắc lựa chọn môi trường có thời gian thực hành cao; từ đó trau dồi kỹ năng nghiệp vụ của ngành.

2. Giảng viên chất lượng quốc tế

Bên cạnh chương trình đào tạo thì yếu tố quan trọng tiếp theo là đội ngũ giảng viên. Với những giảng viên giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước, cũng như quốc tế sẽ giúp các bạn sinh viên phát huy tối đa năng lực; đồng thời được truyền đạt những kinh nghiệm thực tế.

3. Trau dồi các kỹ năng cần thiết khác

Ngày nay, ngành dịch vụ nói chung đòi hỏi khắt khe từ các ứng viên. Chính vì thế, ngoài kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ; thì những kỹ năng mềm như: lãnh đạo, giao tiếp, sử dụng ngoại ngữ tốt, xử lý tình huống nhạy bén,…

Đây là ba yếu tố mà các bạn có thể dựa vào để đánh giá chất lượng chương trình đào tạo của khóa học nghề du lịch Vũng Tàu.

Vậy trường nào hiện nay có được những yếu tố trên?

Imperial International Hotel College (IIHC)

Tại Imperial International Hotel College (IIHC); bạn sẽ được học tập và thực hành ngay tại khu tổ hợp Khách sạn và Căn hộ cao cấp tiêu chuẩn Quốc tế 5 sao The Imperial Hotel & Resort; Vũng Tàu.

Các khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là những giáo sư; chuyên gia tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, IIHC là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School, luôn tuân thủ nghiêm ngặt Hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế.

IIHC xác định mục tiêu trọng tâm đào tạo về kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng. Do vậy, các khóa học có tỷ lệ thời gian dành cho học thực hành tối thiểu là 70%.

Sự khác biệt

Lợi thế của sinh viên tại IIHC là được sử dụng toàn bộ về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Mục tiêu đạt chuẩn Quốc tế trong phương pháp đào tạo; nhằm cung cấp nguồn nhân lực có giá trị cạnh tranh toàn cầu. Sinh viên IIHC sau tốt nghiệp đảm bảo thuần thục kỹ năng nghiệp vụ, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn giải đáp được lựa chọn được khóa học nghề du lịch Vũng Tàu phù hợp và chất lượng tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Giải mã tiếng anh ngành quản trị khách sạn có khó không?
  2. Du học ngành quản lý khách sạn ở đâu?
  3. Top 5 các trường đào tạo ngành quản trị du lịch chất lượng

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *