Bật mí khóa học chứng chỉ quản trị khách sạn quốc tế tại Việt Nam

HIện nay, sự quan tâm của các bạn yêu thích ngành dịch vụ khách sạn là khóa học chứng chỉ quản trị khách sạn quốc tế tại Việt Nam. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về ngành khách sạn ở bài viết dưới đây nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là công việc quản lý; hoạch định và kiểm soát các hoạt động diễn ra trong khách sạn; sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất.

Người quản lý khách sạn nắm giữ vai trò rất quan trọng; là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của khách sạn.

Ngành dịch vụ này cung cấp cho sinh viên kiến thức về cách quản lý và tổ chức các hoạt động trong khách sạn; nhằm đảm bảo sự hiệu quả tối đa. 

Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về cách quản lý, điều phối các hoạt động diễn ra từ lễ tân, buồng phòng, tổ chức sự kiện, lập các báo cáo kết quả tài chính, các bản thu – chi ngân sách liên quan đến các hoạt động chung của khách sạn,…

Tính chất công việc đòi hỏi người quản lý khách sạn và các cấp nhân viên phải có những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ; bên cạnh những kỹ năng cần thiết cho ngành.

Sinh viên sau tốt nghiệp ngành khách sạn có thể đảm nhiệm rất nhiều vị trí từ dịch vụ; khách sạn và các công việc liên quan đến du lịch,…cụ thể như:

 • Bộ phận Kinh doanh – Tiếp thị, Bộ phận Tài chính, Bộ phận Phân tích doanh thu; Bộ phận Mua hàng – Trung tâm phân tích chi phí;
 • Bộ phận Lễ Tân – Đặt phòng; Buồng phòng,nhân sự,chăm sóc khách hàng;
 • Bộ phận Nhà hàng – Sự kiện; Nhà hàng – Trung tâm tổ chức sự kiện và Công ty tổ chức sự kiện;…..

Trong những năm gần đây; các khóa học chứng chỉ quản trị khách sạn quốc tế nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ Việt Nam. Trong đó, có trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial (IIHC)

Tìm hiểu về IIHC

IIHC là Imperial International Hotel College; là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Ngoài ra, được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Tại IIHC, sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm; và uy tín trong nước và quốc tế. IIHC luôn đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế. 

Tại sao nên chọn IIHC?

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết và 70% thời lượng học thực hành. Các giờ học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Hiện nay; Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Hy vọng những ưu điểm của khóa học chứng chỉ quản trị khách sạn quốc tế mà IIHC mang đến, sinh viên sẽ xây dựng được nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc.

Những bài viết liên quan:

 1. Học ngành quản trị du quốc tế ở đâu chất lượng?
 2. Giải mã tiếng anh ngành quản trị khách sạn có khó không?
 3. Nên học ngành quản trị du lịch khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *