Chứng chỉ quản trị khách sạn học trường nào chuẩn quốc tế?

Bài viết này sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi về chứng chỉ quản trị khách sạn học trường nào tốt, chuẩn quốc tế. Qua đó, mỗi bạn có thể lựa chọn môi trường học tập phù hợp.

Đầu tiên, chúng ta cần nắm rõ các khái niệm của ngành trị khách sạn.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là công việc quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. 

Đối với quản lý khách sạn đòi hỏi khả năng chịu áp lực cao để có thể giải quyết số lượng công việc tương đối lớn. Vai trò của người quản lý khách sạn bao gồm:

 • Lập kế hoạch, chỉ đạo và điều phối các bộ phận nhân sự như lễ tân, phục vụ, nhà bếp, kế toán,…;
 • Phân công công việc, nhiệm vụ cho cấp nhân viên; 
 • Thiết lập các kế hoạch kinh doanh và chiến lược phát triển thị trường;
 • Kiểm soát ngân sách và các chi phí hoạt động khác;….

Theo Hiệp hội Du lịch Việt Nam; nhu cầu về nguồn nhân lực khách sạn là rất lớn. Tuy nhiên; nước ta lại đang đối mặt với sự khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao.

Qua đó, việc lựa chọn ngành quản trị khách sạn sẽ là một lựa chọn tốt cho cơ hội làm việc trong tương lai. Ngoài ra, mức lương của ngành vô cùng hấp dẫn; môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Hiện nay, có nhiều trường Đại học và Cao đẳng trên toàn quốc đào tạo các ngành nghề liên quan đến Quản trị khách sạn. Tuy nhiên phần lớn các trường ở Việt Nam chú trọng vào việc giảng dạy lý thuyết; mà thiếu các chương trình đào tạo thực hành thực tế và trải nghiệm doanh nghiệp. 

Tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Imperial International Hotel College (IIHC) trở thành mô hình thí điểm của chính phủ trong việc phục vụ cho nền du lịch nước nhà; là câu trả lời cho thắc mắc về chứng chỉ quản trị khách sạn học trường nào chất lượng và đạt chuẩn quốc tế.

Imperial International Hotel College (IIHC)

IIHC là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Thông tin tuyển sinh

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Sứ mệnh là đơn vị đào tạo nguồn nhân sự chất lượng, được các khách sạn 4-5* tin chọn, IIHC mong muốn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục vị trí lãnh đạo.

Hy vọng bài viết “Chứng chỉ quản trị khách sạn học trường nào chuẩn quốc tế?” sẽ cung cấp những thông tin hữu ích đến các bạn yêu thích ngành dịch vụ tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

 1. Nên học ngành quản trị du lịch khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?
 2. IIHC; trường dạy nghề du lịch khách sạn quốc tế tại Việt Nam
 3. Nên học ngành quản trị du lịch khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *