Chứng chỉ quản trị khách sạn nhà hàng quốc tế của IIHC có gì khác biệt?

Với những bạn yêu thích ngành dịch vụ nói chung, chứng chỉ quản trị khách sạn nhà hàng quốc tế sẽ là một trong những yếu tố mà các bạn đặc biệt quan tâm. Vì vậy, chúng ta cùng tìm hiểu chứng chỉ này của trường quốc tế IIHC có gì đặc biệt nhé.

Imperial International Hotel College (IIHC)

IIHC có tên tiếng Việt là Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc Tế Imperial; là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Trường có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế. 

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ; và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh). 

Các khóa học tại IIHC có thời gian thực hành chiếm 70% toàn khóa học; là cơ hội giúp sinh viên tiếp cận môi trường thực tế; từ đó tự tin làm việc sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. Qua đó cho thấy chứng chỉ quản trị khách sạn nhà hàng quốc tế của IIHC là “tấm vé” thông hành trong nước và quốc tế, cơ hội việc làm và thăng tiến trong công việc của các bạn rất lớn.

Sinh viên IIHC tốt nghiệp ngành khách sạn – nhà hàng ra làm gì?

Sinh viên sẽ được học các môn chuyên ngành như: Tổng quan ngành Du lịch, Khách sạn, Dịch vụ khách sạn trong ngành Du lịch khách sạn; Hệ thống quản lý khách sạn; Quản lý tiền sảnh; Quản lý buồng phòng; Vận hành bộ phận buồng phòng,…

Bên cạnh đó; IIHC cũng tập trung trau dồi cho sinh viên những kỹ năng cần thiết của ngành dịch vụ khách sạn và nhà hàng như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo; khả năng ngoại ngữ (tiếng Anh), kỹ năng kiểm soát công việc; kỹ năng lên kế hoạch và tổ chức các hoạt động, sự kiện,….

Với chất lượng đào tạo của IIHC, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc nhiều vị trí khác nhau tại các khách sạn 4 – 5 sao như:

 • Bộ phận Quản Trị – Vận hành khách sạn: Bộ phận Tiền sảnh – Buồng phòng bao gồm Lễ tân – Đặt phòng – Buồng phòng 
 • Văn phòng hành chính & Quản trị: Nhân sự – Hành chính – Đào tạo, Chăm sóc khách hàng – Quản trị chất lượng.
 • Bộ phận Kinh doanh – Tiếp thị, Tài chính, Phân tích doanh thu, Mua hàng & Trung tâm phân tích.
 • Bộ phận Nhà hàng – Sự kiện, Nhà hàng – Trung tâm tổ chức sự kiện và Công ty tổ chức sự kiện;…

Trong suốt quá trình học tập; sinh viên ngoài được đào tạo toàn thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động; cũng như sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Với IIHC, chứng chỉ quản trị khách sạn nhà hàng quốc tế là chìa khóa mà sinh viên có thể tiếp cận thực tế với khách sạn 4 – 5* trong nước và quốc tế.

Những bài viết liên quan:

 1. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?
 2. Trường nào đào tạo nghề nhà hàng khách sạn có cơ hội việc làm cao?
 3. Mức học phí ngành quản trị du lịch ở Việt Nam bao nhiêu?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *