Cơ hội thay đổi bản thân khi học ngành quản trị khách sạn

Mỗi ngành nghề sẽ có tính chất và đặc điểm công việc khác nhau. Vậy cơ hội thay đổi bản thân khi học ngành quản trị khách sạn là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

3 lợi ích khi học ngành quản trị khách sạn

Quản lý khách sạn bao gồm những công việc về quản lý, tổ chức và điều phối các hoạt động diễn ra tại khách sạn sao cho hợp lý; và đạt hiệu quả cao nhất.

Đây là nhóm ngành dịch vụ nên mục tiêu chung là mang đến những trải nghiệm về chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; từ đó mang lại doanh thu cho khách sạn.

Tính chất công việc lĩnh vực dịch vụ nói chung; ngành khách sạn nói riêng đòi hỏi người lao động phải trang bị những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ cơ bản; cùng với những kỹ năng mềm như: giao tiếp bằng tiếng Anh; khả năng lãnh đạo; khả năng kiểm soát công việc; kỹ năng xử lý tình huống;…

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Sau đây là 3 lợi ích mà các bạn sinh viên chọn ngành quản trị khách sạn nên biết:

1. Trải nghiệm nhiều kiến thức, kỹ năng đa dạng

Quản trị Khách sạn là một trong số ít những ngành mang đến cho bạn một con đường sự nghiệp mang tính toàn cầu. Nhờ vào sự hiện diện ở khắp mọi nơi trên thế giới của ngành này; bạn có thể tìm việc làm ở bất cứ đâu và có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế. Trải nghiệm toàn cầu sẽ giúp bạn hiểu được các nền văn hóa và phong tục khác nhau; làm cho kinh nghiệm của bạn trở nên phong phú hơn.

2. Kiểm soát công việc

Nhiệm vụ là quản lý nhiều phòng ban khác nhau như: bộ phận tiền sảnh – buồng phòng; bộ phận nhà hàng – sự kiện;….Do đó việc rơi vào tình trạng căng thẳng là có thể xảy ra.

Khả năng kiểm soát công việc tốt đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quản lý khách sạn. Kỹ năng này giúp bạn giải quyết được công việc; và các vấn đề phát sinh một cách hiệu quả.

3. Kỹ năng quản lý tài chính

Nắm được tình hình tài chính của khách sạn cho thấy bạn là người quản lý giỏi. 

Kỹ năng này sẽ giúp bạn có những hoạch định cụ thể hơn cho việc phát triển khách sạn; và đem đến thành công trong tương lai.

Đó là những lợi ích và cơ hội thay đổi bản thân khi học ngành quản trị khách sạn mà các bạn sinh viên có thể trang bị cho bản thân mình.

Imperial International Hotel College (IIHC)

IIHC là Imperial International Hotel College – Trường Cao đẳng Khách sạn Du lịch Quốc tế Imperial. Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Ngoài ra, được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Hy vọng bài viết “Cơ hội thay đổi bản thân khi học ngành quản trị khách sạn” giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngành dịch vụ này.

Những bài viết liên quan:

  1. Nên học du lịch Vũng Tàu ở đâu?
  2. Khám phá du lịch Vũng Tàu Việt Nam 2022
  3. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  • Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059 
  • Hotline: – 0899 166 888
  • info@imperial.edu.vn
  • 159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *