Cơ hội tiếp cận môi trường quốc tế tại IIHC ở Việt Nam

Ở Việt Nam, cơ hội tiếp cận môi trường quốc tế tại IIHC được các bạn sinh viên quan tâm đặc biệt. Với môi trường đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, được xem như môi trường “du học tại chỗ” của sinh viên trong nước.

Chúng ta hãy cùng khám phá trường IIHC, bên cạnh ngành quản trị du lịch và khách sạn nhé.

Tổng quan ngành du lịch và khách sạn Việt Nam

Ngành quản trị khách sạn và du lịch kết hợp giữa lĩnh vực du lịch và khách sạn.

Đây là ngành nghề thích hợp với những bạn năng động; công việc bao gồm quá trình quản lý và điều hành những hoạt động của người quản lý là chịu trách nhiệm phân công; đôn đốc cho các hướng dẫn viên du lịch; phối hợp với các bộ phận, giải quyết những phát sinh trong lĩnh vực du lịch;

Ngoài ra; họ cần lập các báo cáo kết quả tài chính, các quy tắc trong việc quản lý nhân sự; các chiến lược quảng bá khách sạn hay tour du lịch;…

Trong những năm trở lại đây, ngành du lịch và khách sạn là một trong các nhóm ngành quan trọng với nền kinh tế Việt Nam.

Theo thống kê, đến năm 2018, tổng thu từ khách du lịch đã đóng góp vào GDP 8.39%. Trong đó, doanh thu từ khách sạn có thể chiếm 60 – 70% tổng doanh thu ngành du lịch.

Đặc biệt

Đối với bất cứ ngành nghề nào, yếu tố con người luôn đóng vai trò quan trọng; nên ngành du lịch và khách sạn cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên thực trạng nguồn nhân lực du lịch tại Việt Nam lại đang thiếu hụt rất nhiều. Chính vì vậy để phát triển ngành du lịch của Việt Nam, cũng như ngành khách sạn; vấn đề cần quan trọng nhất nguồn nhân lực.

Bên cạnh đó, nguồn nhân lực chất lượng cao được các nhà tuyển dụng đặc biệt quan tâm. Do đó, ngày nay sinh viên chủ động tìm cơ hội tiếp cận môi trường quốc tế tại IIHC tại Việt Nam. bởi vì chất lượng chương trình đào tạo quốc tế của IIHC được đánh giá cao.

Tìm hiểu về IIHC

IIHC – Imperial International Hotel College; tên tiếng Việt là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial.

Đây là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School, có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ; và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sự khác biệt

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Trong suốt quá trình học tập, sinh viên được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Ngoài ra, môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển, học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*, học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Trường với kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp; và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Hy vọng với những thông tin trên, hy vọng với cơ hội tiếp cận môi trường quốc tế tại IIHC được quý phụ huynh và các bạn sinh viên nắm bắt và lựa chọn.

Những bài viết liên quan:

  1. Nên học du lịch Vũng Tàu ở đâu?
  2. Khám phá du lịch Vũng Tàu Việt Nam 2022
  3. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  • Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059 
  • Hotline: – 0899 166 888
  • info@imperial.edu.vn
  • 159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *