Cơ hội việc làm khi học ngành quản trị kinh doanh khách sạn

Quản trị kinh doanh khách sạn được mệnh danh là một trong những ngành “công nghiệp không khói” thu hút rất nhiều các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, một số bạn vẫn chưa hiểu rõ ngành này cần học những gì và yêu cầu kĩ năng như thế  nào? Đặc biệt là học ngành quản trị kinh doanh khách sạn sau khi ra trường có dể xin việc hay không cũng là mối quan tâm của những bạn đang bước vào quá trình chọn trường, chọn ngành.

Cơ hội việc làm khi học ngành quản trị kinh doanh khách sạn

Việt Nam là quốc gia có sự tăng trưởng lớn về khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn theo từng năm. Nhu cầu về nhân sự khá cao, đặc biệt là đối với nhóm nguồn nhân lực được học chương trình đạt chuẩn quốc tế. Bên cạn đó, một trong những điều kiện tiên quyết giúp bạn có được cơ hội việc làm hay không đó là kinh nghiệm và kĩ năng nghề nghiệp của bạn.

Một số bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học ra xin việc chưa thể đáp ứng được yêu cầu mà nhà tuyển dụng cần mà phải trải qua quá trình đạo tạo lại các nghiệp vụ cần thiết, làm như vậy mất thời gian và công sức của nhà tuyển dụng lẫn ứng viên. Vậy nên các bạn sinh viên cần lưu ý chọn trường có chương trình đào tạo thực hành thực tế sát với thực tiễn để giúp sinh viên có sự tự tin và lợi thế cạnh tranh khi đi xin việc hơn.

Học ngành quản trị khách sạn
Sinh viên Imperial International Hotel College

Những vị trí công việc khi học ngành quản trị kinh doanh khách sạn

Học quản trị kinh doanh khách sạn giúp bạn có được cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp phong phú tại các bộ phận trong nhà hàng, khách sạn như:

  • Chuyên viên kinh doanh, phát triển các dịch vụ khách sạn
  • Chuyên viên thực hiện các chương trình phát triển du lịch, hướng dẫn viên du lịch
  • Tổ trưởng bộ phận, quản lý bộ phận lập kế hoạch, điều phối nhân sự như tại các bộ phận như lễ tân, phục vụ, bếp, buồng, hành chính
  • Giám đốc điều hành khách sạn, du lịch

Tại các khách sạn, resort, khu du lịch, nghỉ dưỡng, doanh nghiệp, công ty du lịch, lữ hành trên cả nước, công ty tổ chức sự kiện, truyền thông về du lịch, khu vui chơi, giải trí.

Vậy nên học ngành quản trị kinh doanh khách sạn ở đâu?

Nếu muốn đúng nghĩa vừa được học và được thực hành kĩ năng nghiệp vụ như một nhân viên làm việc tại khách sạn thì Imperial International Hotel College là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn bởi:

  • Sinh viên được học trong môi trường đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và cơ hội được thực hành công việc như một nhân viên khách sạn thỏa mãn tiêu chí thời lượng học thực hành tối thiểu là 70% khóa học.
  • Cùng với sự giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên, chuyên gia uy tín Quốc tế, giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong nghề mang đến cho học viên chương trình học đạt chuẩn chất lượng tốt nhất.
  • Ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên đã được tiếp xúc với công việc của một nhân viên chính thức tại nhà hàng, khách sạn Quốc tế 5*
  • Nếu như phần lớn ngành nhà hàng, khách sạn đều yêu cầu các bạn sinh viên bắt buộc biết và có bằng tiếng Anh thì tại Imperial International Hotel College, các bạn sinh viên được giảng dạy hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh cùng nhiều giảng viên nước ngoài là những Quản lý tại Khách sạn 5* The Imperial.

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *