Có nên chọn du học ngành quản trị khách sạn?

Trong những năm gần đây, lựa chọn du học ngành quản trị khách sạn không còn quá xa lạ với các bạn trẻ. Bởi vì quý phụ huynh cho rằng ngành dịch vụ thì học ở môi trường nước ngoài sẽ tốt hơn học tập tại Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều trường đào tạo ngành quản trị khách sạn – du lịch chất lượng trong nước.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan ngành quản trị du lịch – khách sạn

Quản trị du lịch và khách sạn là ngành kết hợp giữa ngành du lịch và ngành dịch vụ khách sạn. Mục tiêu chung của ngành là mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công việc của ngành du lịch và khách sạn là phục vụ khách hàng trong lĩnh vực du lịch; lưu trú và ăn uống. Cụ thể là quản lý; tổ chức và điều phối các hoạt động diễn ra tại khách sạn; hoặc cơ sở kinh doanh du lịch một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Trong những năm trở lại đây; du lịch Việt Nam đang phát triển rất mạnh; dẫn đến các ngành thuộc khách sạn cũng theo đà tăng trưởng.

Tuy nhiên, đất nước chúng ta phải đối mặt với khó khăn về việc thiếu hụt nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao.

Chính vì thế, các trường đào tạo ở Việt Nam đã và đang mở rộng mô hình giảng dạy chuẩn quốc tế; nhằm cung cấp nguồn nhân lực tốt nhất, phục vụ cho lĩnh vực du lịch và khách sạn nước nhà.

Đặc biệt, các bạn trẻ không cần phải du học ngành quản trị khách sạn xa nhà và tốn nhiều chi phí. Hiện nay, IIHC là môi trường học tập được xem như “du học tại chỗ”; tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Tại sao nên chọn IIHC?

Với chương trình đào tạo của IIHC, sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Toàn bộ các khóa học được dạy bằng tiếng Anh; với thời lượng 70% học thực hành tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển, học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Trường kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, trong suốt quá trình học tập, sinh viên được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Hy vọng với sự khác biệt và chất lượng trong mô hình đào tạo, IIHC được quý phụ huynh và các bạn sinh viên tin chọn là môi trường chất lượng tại Việt Nam, thay vì du học ngành quản trị khách sạn ở các nước trên thế giới.

Những bài viết liên quan:

  1. Trường chuyên ngành quản trị khách sạn nào có môi trường thực tập đạt chuẩn 5 sao?
  2. Học quản trị kinh doanh khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?
  3. Nên học du lịch Vũng Tàu ở đâu?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  • Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059 
  • Hotline: – 0899 166 888
  • info@imperial.edu.vn
  • 159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *