Có nên học cao đẳng quản trị nhà hàng khách sạn không?

Hệ cao đẳng không còn xa lạ với các bạn sinh viên hiện nay. Lựa chọn học cao đẳng quản trị nhà hàng khách sạn với nội dung giảng dạy khác biệt; và thời gian học rút ngắn; tạo điều kiện cho sinh viên mau chóng tham gia vào thị trường lao động.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chương trình đào tạo của trường cao đẳng quản trị khách sạn; và nhà hàng chất lượng dưới đây nhé.

Cao đẳng Quản trị Khách sạn có gì khác so với hệ đại học?

Điểm khác nhau rõ ràng nhất giữa hệ cao đẳng và đại học là thời gian học tập.

Hệ đại học thông thường sẽ có thời gian học kéo dài trong khoảng từ 3 năm – 4 năm để hoàn thành. Còn với chương trình học của hệ cao đẳng kéo dài từ 2 năm – 3 năm.

Tuy nhiên; về giáo trình giảng dạy của hai hệ trên không khác nhau nhiều. Nhìn chung; ngành quản trị nhà hàng khách sạn cung cấp những kiến thức và nghiệp vụ về cách tổ chức; quản lý và điều phối các hoạt động diễn ra tại khách sạn – nhà hàng.

Mục tiêu chung của ngành là mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất; đồng thời mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Mặt khác, phần lớn mọi người cho rằng cử nhân tốt nghiệp đại học luôn giỏi và có nhiều ưu thế hơn khi tìm việc so với học cao đẳng quản trị nhà hàng khách sạn

Điều này không phải lúc nào cũng đúng, sinh viên cao đẳng sẽ có thời gian làm việc sớm và nhiều trải nghiệm thực tế hơn so với các bạn đại học cùng thời điểm, đó một ưu thế rất lớn trong ngành dịch vụ này.

Học cao đẳng quản trị nhà hàng khách sạn ở đâu?

Song hành cùng sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, thị trường khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam đang ngày càng mở rộng với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. 

Vì thế, các bạn nên cân nhắc lựa chọn môi trường học tập phù hợp với mình, đồng thời đảm bảo chất lượng giảng dạy của trường.

Trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL – Imperial International Hotel College (IIHC) là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn Quốc tế Hotel School tại khách sạn 5*.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara, New York, Hoa Kỳ và các chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm của Khách Sạn Imperial. 

Ngoài ra, được thẩm định, quản lý chất lượng và cấp bằng bởi tổ chức NCFE (Vương Quốc Anh ); và học toàn thời gian tại Khách sạn 5* The Imperial Hotel, Vũng Tàu.

Sự khác biệt của IIHC

Tại IIHC, sinh viên được đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn hệ Cử nhân thực hành (2 năm); và các chương trình quản trị khách sạn ngắn hạn (16 tuần).

Sinh viên học bằng tiếng Anh với thời lượng 70% học thực hành. Từ đó giúp sinh viên được tiếp cận gần với thực tế; là nền tảng cho cơ hội việc sau tốt nghiệp.

Đặc biệt, khi sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCE DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE -Vương Quốc Anh).

Đây là bằng có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Đó là những khác biệt và lợi thế mà IIHC cung cấp cho sinh viên, mong muốn tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp cùng với kiến thức chuyên ngành vững chắc.

Hy vọng, bài viết này giúp quý phụ huynh và các bạn sinh viên lựa chọn học cao đẳng quản trị nhà hàng khách sạn dễ dàng hơn, từ đó chinh phục công việc mơ ước của các bạn.

Những bài viết liên quan:

  1. Tổng quan ngành du lịch quản trị khách sạn 2021 
  2. Chứng chỉ nghiệp vụ khách sạn và các khóa học ở Việt Nam
  3. Tìm hiểu học phí quản trị khách sạn năm 2021 ở Việt Nam  

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *