Đánh giá chất lượng khóa học quản lý khách sạn tại IIHC

Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin nhằm đánh giá chất lượng khóa học quản lý khách sạn tại IIHC. Từ đó, giúp quý phụ huynh và các bạn sinh viên dễ dàng lựa chọn môi trường học tập phù hợp.

Trước khi tìm hiểu về các khóa học quản lý khách sạn, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm của quản lý khách sạn nhé.

Quản lý khách sạn là gì? 

Quản lý khách sạn là chuyên ngành đào tạo về cách quản lý; tổ chức và điều phối các hoạt động trong khách sạn sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất.

Sinh viên theo học ngành dịch vụ khách sạn sẽ được cung cấp những kiến thức như:

 • Quản trị nhân sự;
 • Tổ chức hội nghị và sự kiện;
 • Quản trị dịch vụ khách sạn;
 • Quản lý tài chính;
 • Quy trình nghiệp vụ lễ tân – tiền sảnh; buồng phòng;…

Mục tiêu của ngành là mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của khách sạn.

Nhìn chung quá trình học tập với lượng kiến thức rất nhiều, sự cạnh tranh cao. Tuy nhiên, ngành quản lý khách sạn vẫn thu hút được lượng lớn các bạn trẻ theo học.

Với tính chất công việc của ngành đòi hỏi những kiến thức và các kỹ năng nghiệp vụ vững chắc. Do đó, việc đánh giá chất lượng khóa học quản lý khách sạn tại IIHC sẽ giúp quý phụ huynh và các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo của trường.

Khóa học quản lý khách sạn của IIHC

Imperial International Hotel College (IIHC) hay Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Trường có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế. 

Chương trình dạy học được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara – New York, USA và các chuyên gia hàng đầu của khách sạn 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu; và được thẩm định và cấp bằng bởi tổ chức NCFE (Vương Quốc Anh).

IIHC đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt Hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế.

 

Thông tin tuyển sinh

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Tại IIHC, chương trình đào tạo hoàn toàn khác biệt:

 • 100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.
 • Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.
 • Môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển, học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*, học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Ngoài ra; trong suốt quá trình học tập, sinh viên được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị; và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Sinh viên IIHC được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư; chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm; và uy tín trong nước và quốc tế bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Qua đó; giúp các bạn sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; có thái độ tốt; thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai; sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Hy vọng với những thông tin trên, quý phụ huynh và các bạn sinh viên có thể đánh giá chất lượng khóa học quản lý khách sạn tại IIHC; và tin chọn nơi đây là môi trường học tập tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

 1. Tìm hiểu học phí du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn 2021
 2. Nên học ngành quản trị du lịch khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?
 3. Ở Việt Nam ngành quản lý khách sạn lương bao nhiêu?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *