Đánh giá trường đào tạo quản trị khách sạn IIHC

Với những thông tin trong chương trình giảng dạy của IIHC sẽ giúp các bạn đánh giá trường đào tạo quản trị khách sạn này một cách khách quan nhất. 

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu những tiêu chí đánh giá của một trường đào tạo chất lượng nhé.

Trường đào tạo quản trị khách sạn như thế nào là chất lượng?

 • Chương trình đào tạo bài bản: đây được xem là một trong những yếu tố quyết định đến trường đào tạo khách sạn thành công. Chương trình giảng dạy của trường phải đảm bảo về kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ của sinh viên.
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng: Đội ngũ giảng viên là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng; ảnh hưởng trực tiếp đến chương trình giảng dạy của các trường. Các người thầy; cô đóng vai trò rất quan trọng; là những người trực tiếp giúp sinh viên hiểu rõ tính chất của môn học; cũng như ngành nghề mà các bạn đã chọn. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ cảm thấy yêu thích ngành quản trị nhà hàng; khách sạn hơn khi được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết.

 • Cơ sở vật chất đầy đủ: Nếu một môi trường học tập đã có chương trình đào tạo chất lượng; đội ngũ giảng viên giỏi và đầy tâm huyết, thì cơ sở vật chất là yếu tố tiếp theo mà sinh viên quan tâm.

Cơ sở vật chất bao gồm môi trường học tập; cũng như không gian giải trí cho các sinh viên ngoài những giờ học căng thẳng, mệt mỏi.

Quản trị khách sạn là ngành dịch vụ đòi hỏi người lao động có nền tảng kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ vững chắc; từ đó mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trong những năm gần đây, ngành dịch vụ khách sạn thu hút được nhiều bạn trẻ theo học bởi vì môi trường chuyên nghiệp; mức lương hấp dẫn, cơ hội việc làm cao,…

Để đánh giá trường đào tạo quản trị khách sạn một cách chính xác, các bạn có thể dựa vào các yếu tố trên.

Trường đào tạo quản trị khách sạn uy tín 

Imperial International Hotel College (IIHC) hay Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial; là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Trường có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế. 

Chương trình dạy học được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara – New York; USA và các chuyên gia hàng đầu của khách sạn 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu; và được thẩm định và cấp bằng bởi tổ chức NCFE (Vương Quốc Anh).

Đặc biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng với bài viết “Đánh giá trường đào tạo quản trị khách sạn IIHC” giúp các bạn có sự lựa chọn môi trường học tập phù hợp nhất.

Những bài viết liên quan:

 1. Du học ngành quản trị khách sạn nên chọn quốc gia nào?
 2. Tìm hiểu chứng chỉ quản trị khách sạn quốc tế nên học trường nào?
 3. Tìm hiểu học phí du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn 2021

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *