Để có chứng chỉ quản trị nhà hàng học trường nào tốt nhất?

Ngày nay, có nhiều bạn thắc mắc về chứng chỉ quản trị nhà hàng học trường nào tốt, cơ hội việc làm cao? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu rõ khái niệm ngành quản trị nhà hàng.

Quản trị nhà hàng là gì?

Quản trị nhà hàng bao gồm công việc quản lý; và tổ chức các hoạt động của nhà hàng sao cho hiệu quả và hợp lý nhất; đảm bảo được chất lượng dịch vụ và mang lại trải nghiệm chất lượng cho khách hàng.

Vai trò của người quản lý ở lĩnh vực này rất quan trọng. Họ có nhiệm vụ:

 • Quản lý chất lượng dịch vụ và nhân sự;
 • Quản trị tài chính;
 • Trực tiếp giải quyết phàn nàn, khiếu nại của khách hàng khi nhân viên không giải quyết được;….

Quản lý nhà hàng là ngành đòi hỏi người quản lý phải phối hợp hiệu quả các công việc khác nhau để điều hành nhà hàng một cách chuyên nghiệp. 

Đối với những nhà hàng 4 – 5*; đòi hỏi người quản lý phải có khả năng chịu áp lực cao để có thể giải quyết số lượng công việc tương đối lớn; so với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Chính vì thế, các bạn yêu thích ngành dịch vụ nhà hàng đặt câu hỏi để có được chứng chỉ quản trị nhà hàng học trường nào đảm bảo có đầy đủ kiến thức; và kỹ năng nhằm đáp ứng yêu cầu của ngành?

Imperial International Hotel College (IIHC)

IIHC hay Imperial International Hotel College là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình quốc tế Hotel School.

Chương trình dạy học được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara – New York; Hoa Kỳ và các chuyên gia hàng đầu của khách sạn 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu; được thẩm định và cấp bằng bởi tổ chức NCFE (Vương Quốc Anh).

Ở Việt Nam, các trường chú trọng vào việc đào tạo lý thuyết mà thiếu đi việc thực hành thực tế và trải nghiệm doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, với chương trình đào tạo của IIHC; sinh viên sẽ được giảng dạy bằng 100% tiếng Anh và học tập với 30% lý thuyết và đến 70% thực hành. Bên cạnh việc thực hành toàn thời gian tại khách sạn 5 sao The Imperial Hotel Vũng Tàu.

Thông tin tuyển sinh

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Sự khác biệt và chất lượng của IIHC là câu trả lời cho thắc mắc: “Để có chứng chỉ quản trị nhà hàng học trường nào tốt nhất?”

Tại sao nên chọn IIHC?

Trong suốt quá trình học tập; sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động; cũng như sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Ngành du lịch, khách sạn và nhà hàng tại IIHC với môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Qua đó; với kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp; và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Sinh viên học tại IIHC sẽ nhận thấy được sự khác biệt mà IIHC mang đến cho các bạn từ môi trường học tập; chương trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên,…đến bằng cấp, cơ hội việc làm.

Vì thế, hy vọng IIHC là ngôi trường được các bạn lựa chọn khi có thắc mắc: “Để có chứng chỉ quản trị nhà hàng học trường nào tốt nhất?”

Những bài viết liên quan:

 1. Giải mã tiếng anh ngành quản trị khách sạn có khó không?
 2. Mức học phí ngành quản trị du lịch ở Việt Nam bao nhiêu?
 3. Trường học quản trị khách sạn Vũng Tàu IIHC có ưu điểm gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *