Để vượt qua tuyển dụng khách sạn nên học ở đâu?

Bài viết này cung cấp những thông tin về tuyển dụng khách sạn nên học ở đâu thì cơ hội việc làm cao. Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm ngành quản trị khách sạn nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là các hoạt động quản lý; và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý nhất.

Người quản lý khách sạn đảm nhận các công việc như:

 • Lên kế hoạch làm việc cụ thể, khoa học cho từng bộ phận và phân công; đôn đốc nhân viên thực hiện đúng kế hoạch;
 • Lập các báo cáo kết quả tài chính, quản lý nhân sự, bồi dưỡng nhân sự;…
 • Phân công công việc, nhiệm vụ, phối hợp các nguồn lực; khởi xướng các kế hoạch kinh doanh và chiến lược phát triển thị trường;…

Ở Việt Nam hiện nay, do số lượng các trường có quản trị khách sạn tăng dần; điều đó khiến các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đắn đo không biết nên lựa chọn trường nào.

Lựa chọn môi trường học tập đóng vai trò quyết định trong việc cung cấp kiến thức nền tảng; rèn luyện kỹ năng mềm, đồng thời gia tăng cơ hội việc làm trong tương lai.

Để có cơ hội việc làm tốt và phát triển nghề nghiệp rõ ràng, các bạn cần phải trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ vững chắc.

 

Ngoài ra, để vượt qua vòng tuyển dụng khách sạn nên học ở đâu có chương trình thực hành nhiều, giúp sinh viên tự tin làm việc tại các khách sạn ngay sau khi tốt nghiệp.

Học quản trị khách sạn ở trường nào?

IIHC là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial.

Đây là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình giảng dạy Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ; và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước.  70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Tại sao nên chọn IIHC?

Tại IIHC 100% chương trình học được đào tạo bằng tiếng anh; với 70% kiến thức học là thực tế tại khách sạn 5* chuẩn quốc tế đang vận hành. Từ đó; học viên tự tin làm việc ngay từ ngày đầu đi làm tại khách sạn từ 4* trở lên.

Sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp; năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên IIHC.  Vì thế; việc xác định nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Hy vọng bài viết này giúp bạn giải đáp được thắc mắc tuyển dụng khách sạn nên học ở đâu ở Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

 1. Giải đáp con gái có nên học nghề du lịch không?
 2. Nên học ngành quản trị du lịch khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?
 3. Bật mí cách lựa chọn khóa học nghề du lịch Vũng Tàu chất lượng

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *