CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CHUẨN QUỐC TẾ

Chương trình được quản lý và giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia hàng đầu, giảng viên có uy tín Quốc tế, các trưởng bộ phận khách sạn 5 sao giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

CEO of THE IMPERIAL Hospitality Group

Paul stoll

Giảng viên dạy các môn điều hành & quản lý khách sạn

ari wibowo

Thầy Ari Wibowo có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế khu vực Châu Á như: The Ritz Carlton Hotel, Four Seasons Hotel, Daewoo Hotel,  the Imperial Hotel Vung Tau…. Ông luôn làm việc với tim thần “Không có việc gì là không thể”. Với vai trò tổng quản lý khách sạn, ông luôn đảm bảo mọi hoạt động vận hành được tổ chức hiệu quả, kỹ năng giao tiếp của nhân viên phải tốt, chú trọng phát triển con người,và luôn khuyến khích nhân viên thể hiện sáng kiến cá nhân và tự động viên bản thân trong công việc.

iihc-dao-tao-gi
Giảng viên dạy Giám Sát Buồng Phòng

lê đình mạnh

Thầy Lê Đình Mạnh có hơn 5 năm kinh nghiệm về khả năng quản lý trong khách sạn ở vị trí Giám sát trong bộ phận buồng phòng, Giám sát viên của bộ phận dọn phòng trong khách sạn 5 sao Quốc tế.

Giảng viên dạy Cử nhân khoa học khách sạn

flora edwin andre villareal

Với bằng Cử nhân Khoa học tập trung vào Khách sạn, Nhà nghỉ và Quản lý Nhà hàng từ Đại học Arellano, ông Villareal đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành khách sạn. Ông đã làm việc tại nhiều bộ phận liên quan đến vận hành, quản lý khách sạn, quản lý chất lượng dịch vụ.

Giảng viên dạy bộ phận buồng phòng

Lê thị vinh

Cô Lê Thị Vinh có gần 15 năm làm việc tại bộ phân Houskeeping qua các khách sạn quốc tế 5*, được đào tạo chứng chỉ.

Giảng viên dạy chuyên ngành F&B

nguyễn hoàng quý

Thầy Nguyễn Hoàng Quý có hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành, là bếp trưởng tại các khách sạn và resort lớn như VINPEARL RESORT & GOLF NAM HỘI AN, CENTRAL PARK HOTEL, PULLMAN HOTEL VUNGTAU, IMPERIAL HOTEL VUNG TAU,.. Thầy đã từng lọt vào vòng chung kết vùng Đông Nam á trong cuộc thi ICC global cooking contest.

Giảng viên dạy tổ chức sự kiện & quản lý nhà hàng

nguyễn văn tân

Thầy Nguyễn Văn Tân có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, tiệc cưới hàng trăm khách tham dự, 10 năm qua làm việc tại bộ phận Nhà hàng, tổ chức, giám sát các hoạt động yến tiệc tại khách sạn Quốc tế 5* Imperial Vung Tau, công ty sự kiện Tuấn Việt, Ho May Park.

Giảng viên dạy quản lý nhân sự khách sạn & nhà hàng

trần thuý an

Cô Trần Thuý An đóng một vai trò quan trọng trong việc quản lý nhân sự, giúp các sinh viên hiểu thêm về môi trường làm việc chuyên nghiệp được tiêu chuẩn hóa, đặc biệt là trong ngành Dịch vụ khách hàng cần rất nhiều kỹ năng làm việc thực tế. Bên cạnh đó, cô Thúy An sẽ trực tiếp hỗ trợ và sắp xếp để sinh viên có thể thực tập tại Khách sạn IMPERIAL khi học tại IIHC.

Giảng viên dạy kế toán của khách sạn

trần thanh thảo (evita)

Cô Trần Thanh Thảo có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại khu phức hợp 5* The Imperial Complex Vung Tau, từng làm tại bộ phận Lễ tân, trưởng bộ phận Quan hệ khách hàng, trợ lý bộ phận tiền sảnh. Tham gia trực tiếp vào các hoạt động vận hành của khách sạn, và hiện đang đảm nhiệm vai trò kiếm soát doanh thu của khách sạn.