Giải đáp học quản trị khách sạn được gì?

Trong những năm gần đây, khi ngành dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm thì các bạn sinh viên thắc mắc: “Học quản trị khách sạn được gì?” Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm của ngành quản trị khách sạn

Quản trị khách sạn bao gồm các công việc tổ chức và quản lý các hoạt động dịch vụ diễn ra tại khách sạn sao cho hợp lý và đạt hiệu quả.

Tại Việt Nam, cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch; là nền tảng thúc đẩy ngành dịch vụ khách sạn hoạt động sôi nổi. 

Quản trị khách sạn được đánh giá là nghề có thu nhập hấp dẫn; môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, ngành dịch vụ này luôn cần nguồn nhân lực rất lớn, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao

  • Cơ hội việc làm cao:  Lượng khách du lịch đã tăng từ 900 triệu lên hơn 1,3 tỷ USD trong khoảng thời gian mười năm. Điều này đã thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch; & khách sạn, nhà hàng.

Ngoài ra, vài năm trở lại đây, ngành này đặc biệt chú trọng đến nguồn nhân lực chất lượng trong nước; thay vì tuyển dụng người lao động ngoài nước như trước kia.  Vì thế, đây là cơ hội để các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp có thể có việc làm ngay.

  • Mức lương hấp dẫn và môi trường làm việc chuyên nghiệp: Khách sạn là ngành có môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Không gian làm việc sang trọng, cơ cấu vận hành và quản lý chuyên nghiệp; lương thưởng phù hợp với đầy đủ các chế độ dành cho nhân viên, công việc năng động và cơ hội thăng tiến cao,… 

Đó là những lợi thế của ngành mà các bạn băn khoăn về việc học ngành quản trị khách sạn được gì. Tuy nhiên, để có một nền tảng tốt; các bạn cần lựa chọn đúng môi trường học tập, nhằm trang bị những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ.

Trường đào tạo ngành quản trị khách sạn 2022

Khác với các trường hiện nay tại Việt Nam; Imperial International Hotel College là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế; 100% bằng tiếng anh; 70% học thực hành tại khách sạn 5* đang vận hành. 

IIHC tập trung vào việc đào tạo kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh; kỹ năng thực tế; tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm thực công việc của một nhân viên và nhà quản lý; ngay khi còn trong quá trình đào tạo.

Trường có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA; (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm; và uy tín trong nước và quốc tế; sẽ trực tiếp giảng dạy cho các bạn sinh viên.

Trường ảm bảo cung cấp những kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ cần thiết của nghề; từ đó giúp sinh viên tự tin làm việc trong các hệ thống khách sạn.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn giải đáp được thắc mắc: “học ngành quản trị khách sạn được gì?”

Những bài viết liên quan:

  1. Có nên chọn khóa học 4 tháng ngành du lịch không?
  2. Ở Việt Nam học quản trị khách sạn bao nhiêu tiền? 
  3. 5 điểm check in Vũng Tàu đẹp năm 2022

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  • Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059 
  • Hotline: – 0899 166 888
  • info@imperial.edu.vn
  • 159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *