Giải mã 3 lý do IIHC luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên

Nếu Quản trị khách sạn là nhóm ngành được nhiều bạn sinh viên quan tâm nhất hiện nay thì IIHC chính là sự lựa chọn hàng đầu với những lý do sẽ được làm rõ qua bài viết dưới đây.

Cợ hội việc làm đa dạng

Sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành Quản trị khách sạn tại IIHC, các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình một vị trí công việc cụ thể trong khách sạn như: Quản trị nhân sự, Quản trị tài chính, Quản trị Marketing & Sales, Quản trị tài sản,..

Ngoài ra, nếu các bạn sinh viên mong muốn có được một công việc năng động, nhiều trải nghiệm thực tế thì cũng có thể lựa chọn làm việc tại các khu nghỉ dưỡng (resort), khu ẩm thực, du lịch và lữ hành, sự kiện,…

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

IIHC hướng đến những điều kiện học tập tốt nhất dành cho các bạn sinh viên với môi trường học tập nằm trong khu tổ hợp khách sạn và Căn hộ cao cấp The Imperial Hotel & Resort Quôc tế 5*, là cơ sở tiền đề giúp sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc chuẩn Quốc tế.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giảng dạy không chỉ là những người có kỹ năng sư phạm được chuyên môn hóa cao mà còn có kinh nghiệm làm việc thực tế tại các vị trí Quản lý giúp truyền đạt tới các bạn sinh viên những kiến thức làm nghề chuyên sâu có tính ứng dụng cao, áp dụng được vào ngay ngày đầu tiên khi đi làm.

Ngoài ra, một trong những điểm nổi bật trong chương trình học tại IIHC là thời lượng học thực hành chiếm 70% thời lượng khóa học giúp cho sinh viên có được kiến thức và trình độ tương đương với những người làm ngành bên ngoài sau khi tốt nghiệp. Lợi thế hơn nữa, sinh viên được thực hành ngay tại khu tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp 5* The Imperial Hotel & Resort với cơ sở vật chất và dịch vụ đạt chuẩn Quốc tế dưới sự hướng dẫn của chính những Quản lý đang làm việc tại đây.

Với tất cả những yếu tố trên, sinh viên tốt nghiệp tại IIHC tự tin có được nhiều cơ hội làm việc và phát triển hơn trên con đường sự nghiệp tương lai so với các bạn sinh viên cùng ngành tại các cơ sở đào tạo khác.

Nâng cao kỹ năng mềm

Với đặc thù của nhóm ngành Quản trị khách sạn, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với khách hàng đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau ở các quốc gia trên thế giới cùng với sự đa dạng về nghề nghiệp, do đó kỹ năng giao tiếp khéo kéo, cách ứng xử thông minh và khả năng ngôn ngữ tốt là điều vô cùng cần thiết. Việc nắm vững nghiệp vụ nghề cùng những kỹ năng mềm trong tay giúp sinh viên có được thành công và thăng tiến trong công việc.

Ngoài ra, những kiến thức và kỹ năng tích lũy được tại IIHC không chỉ hỗ trợ cho công việc tương lai mà còn rất hữu ích trong cuộc sống của các bạn sinh viên sau này. Chính những hành trang này sẽ giúp các bạn sinh viên tốt nghiệp tại IIHC tự tin làm việc trong bất kì môi trường nào mà các bạn lựa chọn.

Ưu điểm khi đăng ký học tại Imperial International Hotel College

  • Nhận 2 bằng Cử nhân Thực hành (Việt Nam & Anh Quốc )
  • Được học 100% bằng Tiếng Anh
  • Thời gian thực hành yêu cầu tối thiểu 70%
  • Học thực hành 100% tại khách sạn 5* The Imperial Hotel & Resort, Vũng Tàu
  • Cơ hội việc làm tại các khách sạn Quốc tế 4-5*
  • Tự tin làm việc ngay ngày đầu tiên đi làm
  • Cơ hội thăng tiến nhanh hơn con đường vào Đại học thông thường

 

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

===== Copy the tag below and paste it in between the tags of every page of your website. You only need to install the global site tag once per account, which can be used with both remarketing event snippets as well as conversion event snippets.