Giải mã 5 câu hỏi lớn của ngành quản trị kinh doanh khách sạn

Nếu bạn đang phân vân giữa nhiều ngành nghề trong đó có ngành quản trị kinh doanh khách sạn thì không nên bỏ lỡ 5 câu hỏi dưới đây sẽ giúp bạn thêm chắc chắn vào quyết định của mình!

Quản trị kinh doanh khách sạn là gì?

Quản trị kinh doanh khách sạn là việc quản lý và tổ chức các hoạt động của nhà hàng, khách sạn, resort một cách hiệu quả và hợp lý. Người làm quản lý phải lập các báo cáo kết quả tài chính, các bản thu – chi, lập ra quy tắc trong quá trình quản lý từng bộ phận của nhà hàng, khách sạn, resort từ lễ tân, buồng phòng đến ẩm thực, sự kiện, dịch vụ vui chơi…

Người làm tốt công việc quản lý kinh doanh khách sạn cần có khả năng giao tiếp, khả năng tổ chức và quản lý để lên kế hoạch và phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện đúng kế hoạch.

Học quản trị kinh doanh khách sạn là học gì?

Học quản trị kinh doanh khách sạn bạn sẽ được học về 4 nội dung chính:

 • Tổng quan về chương trình nhà hàng, khách sạn
 • Học chuyên sâu về nghiệp vụ
 • Học kỹ năng Giám sát – Quản lý
 • Học về những kỹ năng mềm: Kỹ năng giao tiếp, ứng xử, đàm phán,…

Công việc của người làm quản trị kinh doanh khách sạn là gì?

Làm trong ngành quản trị kinh doanh khách sạn, công việc của bạn sẽ là:

 • Quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả nhất, từ việc lên kế hoạch cho từng bộ phận cho đến phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện đúng kế hoạch đó.
 • Lập các báo cáo kết quả tài chính, báo cáo quản trị
 • Đặt ra các quy định trong quản lý nhân sự, buồng phòng, bar, bếp,..

Nên học quản trị kinh doanh khách sạn ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều trường ĐH – CĐ hay các trung tâm dạy nghề dạy về ngành quản trị kinh doanh khách sạn, vậy nên không khó để lựa chọn một nơi để bạn theo học ngành này. Tuy nhiên, vì có nhiều sự lựa chọn nên bạn cần có những tiêu chí riêng trong việc lựa chọn trường như: Môi trường học tập, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp,…để có được quá trình học tập tốt nhất.

Tại sao nên học quản trị kinh doanh khách sạn tại Imperial International Hotel College?

Nếu bạn còn đang phân vân hay chưa có được sự lựa chọn cụ thể trong việc lựa chọn trường học ngành quản trị kinh doanh khách sạn thì Imperial International Hotel College chính là sự lựa chọn bạn nên tìm hiểu chắc chắn sẽ đem lại một trải nghiệm học tập hoàn toàn khác lạ và hiệu quả so với nhiều cơ sở đào tạo khác.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE ( Vương Quốc Anh) ttuân thủ nghiêm ngặt Hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế.

Mô hình đào tạo nhân lực được kết hợp trực tiếp giữa cơ sở đào tạo và khách sạn có tiêu chuẩn Quốc tế đang vận hành sẽ có cơ hội được cập nhật những xu hướng nghề nghiệp mới nhất về ngành nhà hàng, khách sạn. Sinh viên được học thực hành nghiệp vụ ngay tại khu tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp The Imperial Hotel & Resort dưới sự hướng dẫn của chính những quản lý tại khách sạn Quốc tế với cơ sở vật chất đầy đủ trang thiết bị đạt tiêu chuẩn 5*.

Ưu điểm khi đăng ký học tại Imperial International Hotel College

 • Nhận 2 bằng Cử nhân Thực hành (Việt Nam & Anh Quốc )
 • Được học 100% bằng Tiếng Anh
 • Thời gian thực hành yêu cầu tối thiểu 70%
 • Học thực hành 100% tại khách sạn 5* The Imperial Hotel & Resort Vũng Tàu
 • Cơ hội việc làm tại các khách sạn Quốc tế 4-5*
 • Tự tin làm việc ngay ngày đầu tiên đi làm
 • Cơ hội thăng tiến nhanh hơn con đường vào Đại học thông thường

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

===== Copy the tag below and paste it in between the tags of every page of your website. You only need to install the global site tag once per account, which can be used with both remarketing event snippets as well as conversion event snippets.