Giải mã học quản trị khách sạn trường nào có bằng quốc tế?

Trong số nhiều trường đào tạo hiện nay, sinh viên học quản trị khách sạn trường nào thì tốt nhất, đảm bảo sau tốt nghiệp có cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp lớn? Chúng ta cùng tìm hiểu môi trường giảng dạy chất lượng ở bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan quản trị khách sạn Việt Nam

Quản trị khách sạn là ngành đảm nhiệm các công việc về quản lý; tổ chức và điều phối các hoạt động của khách sạn, nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh tốt. 

Trong xu thế hội nhập toàn cầu; Việt Nam đang là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển khối ngành du lịch; nhà hàng – khách sạn ở mỗi năm. 

Chính vì thế; nhu cầu về nguồn nhân lực ở các ngành này ngày một lớn; đặc biệt là đội ngũ nhân lực chất lượng cao.

Sinh viên của ngành quản trị khách sạn sẽ được học những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ ở lĩnh vực này.

Chương trình đào tạo ngành quản trị khách sạn tại các trường sẽ cung cấp cho sinh viên đầy đủ kiến thức về quản lý nhân sự; quản lý hệ thống phòng; tổ chức sự kiện, quản lý tài chính,… 

Tính chất của ngành dịch vụ khách sạn rất đa dạng; bên cạnh việc làm ở nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng; resort thì bạn còn có thể ứng tuyển vào các công ty du lịch; lữ hành, tổ chức sự kiện,…

 

Sinh viên nên lựa chọn học quản trị khách sạn trường nào có chương trình đào tạo thực tiễn, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm,…

Học quản trị khách sạn ở đâu?

Trong những năm gần đây, Trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế Imperial (IIHC); là một trong những cái tên nổi bật đào tạo ngành Quản trị khách sạn tại Việt Nam.

Còn được biết đến với danh hiệu là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Sự khác biệt IIHC

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ; và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sự khác biệt mà IIHC tạo ra; giúp cho sinh viên học tại đây có cơ hội việc làm trong tương lai ở các vị trí “đắt giá” như: quản lý khách sạn 5 sao; bộ phận tài chính, bộ phận phân tích doanh thu hoặc bộ phận kinh doanh –  tiếp thị;…

Hy vọng bài viết này giúp quý phụ huynh và các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn học quản trị khách sạn trường nào mà phù hợp và chất lượng.

Những bài viết liên quan:

  1. Trường chuyên ngành quản trị khách sạn nào có môi trường thực tập đạt chuẩn 5 sao?
  2. Học đào tạo quản lý khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?
  3. Ngành du lịch quản trị khách sạn nên học trường nào có cơ hội việc làm cao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *