Giải mã khóa học quản trị kinh doanh khách sạn ngắn hạn của IIHC

IIHC – ngôi trường tiên phong trong ngành dịch vụ, được quý phụ huynh và các bạn sinh viên tin chọn. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin về khóa học quản trị kinh doanh khách sạn ngắn hạn của IIHC để các bạn có thể lựa chọn môi trường học tập dễ dàng hơn.

Tổng quan trường IIHC

IIHC được viết tắt của Imperial International Hotel College; với tên tiếng Việt là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial. Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Ngày nay, ngành quản lý nhà hàng và khách sạn là nơi dừng chân của khách du lịch trong và ngoài nước; công việc tại nhà hàng – khách sạn đòi hỏi nhân sự trong ngành phải tích cực trau dồi kiến thức về văn hóa; ngoại ngữ, lịch sử, ẩm thực và con người bản xứ.

Đây là cơ hội rất tốt để trải nghiệm tinh hoa; cũng như đắm mình trong không gian đa văn hóa; đa quốc gia; đa ngôn ngữ hết sức độc đáo.

Chính vì thế, kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh là một trong những yếu tố được các nhà tuyển dụng ưu tiên. 

Tại IIHC, sinh viên được dạy bằng tiếng Anh với thời lượng 70% học thực hành; tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Qua đó, các bạn trẻ nên cân nhắc về khóa học quản trị kinh doanh khách sạn ngắn hạn tại IIHC; là một nền tảng vững chắc cho công việc tương lai.

Chương trình đào tạo của IIHC

Chương trình đào tạo của Imperial International Hotel College (IIHC) được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial, và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Mô hình giảng dạy được thiết kế với 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Sự khác biệt

Trong suốt quá trình học tập, sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động; cũng như sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển, học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Qua đó, với kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai; sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Hy vọng với những khác biệt và chất lượng trong chương trình đào tạo; khóa học quản trị kinh doanh khách sạn ngắn hạn tại IIHC được quý phụ huynh và các bạn sinh viên tin chọn.

Những bài viết liên quan:

  1. IIHC; trường học quản trị khách sạn du lịch dành cho bạn
  2. Nên học trường nào tuyển dụng khách sạn hiệu quả?
  3. Khóa học quản lý khách sạn ngắn hạn và cơ hội việc làm

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *