Học đào tạo quản lý khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?

Hiện nay, rất nhiều trường đào tạo quản lý khách sạn với các chương trình đào tạo đa dạng khác nhau. Vậy nên lựa chọn trường nào tốt nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu tất tần tật về ngành khách sạn và môi trường học tập ở bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan ngành khách sạn

Quản trị khách sạn là công việc quản lý, tổ chức và điều hành các hoạt động của khách sạn sao cho các hoạt động diễn ra hợp lý; và đạt hiệu quả cao nhất.

Tại khách sạn, mỗi bộ phận cần phối hợp ăn ý với nhau để cung cấp những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; từ đó mang lại lợi nhuận cho khách sạn.

Người quản lý khách sạn là một trong những vị trí quan trọng nhất, góp phần vào sự thành công của khách sạn. Vai trò của họ cụ thể là:

 • Lên kế hoạch, điều phối công việc cho nhân viên;
 • Kiểm tra và đánh giá các hoạt động trong khách sạn; từ đó tìm hướng điều chỉnh phù hợp cho khách sạn;
 • Tham gia vào quá trình tuyển dụng và bồi dưỡng nhân sự;
 • Xây dựng các chiến lược kinh doanh nhằm nâng cao lợi nhuận của khách sạn;…..

Trước khi dịch Covid – 19 xảy ra tại Việt Nam, theo Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO); ngành khách sạn của Việt Nam nằm trong TOP 10 danh sách các quốc gia tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới năm 2019.

Hiện tại, Việt Nam đang kiểm soát tốt dịch bệnh này nên dự báo ngành dịch vụ nói chung; khách sạn nói riêng sẽ trở lại và phát triển mạnh mẽ hơn.

Vì thế, các trường đào tạo quản lý khách sạn chú trọng vào chương trình giảng dạy nhằm thu hút sinh viên theo học. Các bạn cần lựa chọn môi trường học tập phù hợp và chất lượng; từ đó phát huy tối đa năng lực bản thân.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Tại Việt Nam, Imperial International Hotel College (IIHC) hay còn gọi là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial; là đơn vị duy nhất hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Toàn bộ chương trình đào tạo được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư; chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế. 

Các khóa học tại IIHC có 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5* bằng ngôn ngữ chính tiếng Anh.

 

Đặc biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Với chương trình đào tạo chất lượng và tập trung vào kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng. IIHC mong muốn sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ tự tin bước vào nghề đầy bản lĩnh; cơ hội thăng tiến về việc làm khách sạn nhanh cả trong và ngoài nước.

Những khóa học của IIHC, sinh viên sẽ được làm ở nhiều bộ phận vị trí khác nhau như: bộ phận tiền sảnh – buồng phòng; bộ phận nhà hàng – sự kiện;…

Hy vọng bài viết “Học đào tạo quản lý khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?” giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về lựa chọn môi trường học tập.

Những bài viết liên quan:

 1. Trường nào đào tạo nghề nhà hàng khách sạn có cơ hội việc làm cao?
 2. Chứng chỉ quản trị khách sạn nhà hàng và trường đào tạo chất lượng
 3. Nên học quản trị du lịch Vũng Tàu trường nào dễ xin việc?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *