Tại sao nên lựa chọn học ngành nhà hàng, khách sạn?

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch kéo theo đó là ngành nhà hàng, khách sạn ngày càng hút nhân lực với môi trường làm năng động, chuyên nghiệp, mang tính quốc tế cùng mức lương hấp dẫn luôn làm “say mê” các bạn trẻ yêu thích khám phá lĩnh vực nghề nghiệp này .Nếu bạn đang quan tâm đến ngành nhà hàng, khách sạn nhưng vẫn còn do dự có nên theo hay không thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để có đươc đáp án phù hợp nhất cho mình nhé!

Ngành học có mức thu nhập có khi lên đến ” ngàn đô “

Dễ dàng xin việc với mức lương khởi điểm từ 7 đến 10 triệu cho sinh viên mới ra trường kèm theo những quyền lợi không kém phần giá trị là một trong những ưu thế không thể phủ nhận của ngành nhà hàng, khách sạn mạng lại. Với nguồn nhân lực chất lượng cao, mức thu nhập  có thể lên tới 15 -16 triệu ở khách sạn cỡ trung và hơn 40 triệu nếu thành công trở thành quản lý ở các chuỗi khách sạn 4-5 sao.

Cơ hội việc làm đa dạng, phong phú

Học ngành nhà hàng, khách sạn, được trang bị những kỹ năng nghiệp vụ liên quan đến các công việc trong bộ phận tại nhà hàng, khách sạn, bạn còn có thể thử thách bản thân ở những lĩnh vực khác như: Giảng viên giảng dạy, nhân sự, du lịch, lữ hàng,….hay các công việc khác có liên quan đến ngành nhà hàng, khách sạn để thấy cơ hội việc làm của ngành này là vô cùng đa dạng và phong phú, bạn không bị bó hẹp tại bất kì một vị trí nào.

Ngành nhà hàng, khách sạn với cơ hội việc làm phong phú

Ngành nhà hàng, khách sạn với cơ hội du ngoạn thế giới không cần lo chi phí

Trải nghiệm thế giới, tại sao không? Học ngành nhà hàng, khách sạn, bạn hoàn toàn nắm trong tay tấm vé du lịch thế giới mà không cần đắn đo chi phí. Dễ dàng công tác tại nhiều quốc gia khác nhau trong cùng một hệ thống khách sạn và những cơ hội tuyển dụng quốc tế trong tầm tay khi đã có kinh nghiệm tại các chuỗi khách sạn danh tiếng, vừa làm việc, vừa ngắm nhìn thế giới, đây cũng là những trải nghiệm độc đáo của ngành này.

Những gì học ở ngành nhà hàng, khách sạn đâu chỉ từ sách vở

Đây là một trong những ngành rất chú trọng đến việc học đi đôi với hành. Bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng vô cùng cần thiết không chỉ cho công việc mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Đến với ngành này, ngoài việc được học những kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn dành riêng cho nhà hàng, khách sạn, bạn còn được học những kỹ năng mềm như cách ăn mặc, quy tắc ứng xử trong giao tiếp, cách giải quyết vấn đề khi phát sinh,….

Học ngành nhà hàng, khách sạn với môi trường thực tế

Học ngành nhà hàng, khách sạn ở đâu tốt ?

Khác với các mô hình học truyền thống, Imperial International Hotel College có hệ thống giảng dạy cũng như cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế 5* thuộc khu tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp The Imperial Hotel & Resort tạo cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất. Ngoài ra, sinh viên còn có thể thoải mái tham gia các hoạt động rèn luyện sức khỏe: Gym, bơi lội, Yoga ngay tại trong khuân viên của khách sạn mà không phải bất kì sinh viên ngành nhà hàng, khách sạn nào cũng có được.

Học ngành nhà hàng, khách sạn tại Imperial International Hotel College

Ưu điểm khi học tại Imperial International Hotel College:

  • Nhận 2 bằng Cử nhân Thực hành (Việt Nam & Anh Quốc )
  • Được học 100% bằng Tiếng Anh
  • Thời gian thực hành yêu cầu tối thiểu 70%
  • Học thực hành 100% tại khách sạn 5* The Imperial Hotel & Resort Vũng Tàu
  • Cơ hội việc làm tại các khách sạn Quốc tế 4-5*
  • Tự tin làm việc ngay ngày đầu tiên đi làm
  • Cơ hội thăng tiến nhanh hơn con đường vào Đại học thông thường

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

===== Copy the tag below and paste it in between the tags of every page of your website. You only need to install the global site tag once per account, which can be used with both remarketing event snippets as well as conversion event snippets.