Học phí của ngành quản trị khách sạn quốc tế bao nhiêu?

Bên cạnh chất lượng chương trình đào tạo thì học phí của ngành quản trị khách sạn quốc tế được nhiều quý phụ huynh và các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm. Vì vậy, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin về ngành khách sạn ở bài viết dưới đây nhé.

Học phí ngành quản trị khách sạn quốc tế

Trong những năm gần đây; ngành quản trị khách sạn đang thu hút được nhiều bạn trẻ theo học bởi những yếu tố như: môi trường lý tưởng; cơ hội việc làm cao; mức lương hấp dẫn; cơ hội thăng tiến trong công việc;…

Hiện nay; có rất nhiều trường đào tạo ngành dịch vụ khách sạn và mức học phí ở các trường công lập hệ tiêu chuẩn sẽ rơi vào khoảng 17 triệu đồng/ năm.

Bên canh đó; mức học phí sẽ có những chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào các hệ đào tạo khác:

Nhóm trường Đại học công lập:

 • Hệ chất lượng cao: 35- 40 triệu đồng/ năm
 • Hệ liên kết quốc tế: Tùy trường liên kết mà học phí ngành quản lý khách sạn rơi vào 40-60 triệu đồng/ năm.

Nhóm trường Cao đẳng: trung bình 15 triệu đồng/ năm.

Nhóm trường Cao đẳng Quốc tế: trung bình 100 triệu đồng/ năm.

Các khóa học ngắn hạn: trung bình 60 triệu đồng/khóa.

Nhìn chung, mức học phí của ngành quản trị khách sạn quốc tế không quá cao so với các ngành nghề khác. Tuy nhiên; các bạn trẻ nên cân nhắc lựa chọn học ngành dịch vụ này bởi vì các bạn sẽ được học những kiến thức rất bổ ích và thú vị.

Quản trị khách sạn là học những gì?

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển các ngành dịch vụ du lịch và khách sạn là một trong những những ngành dịch vụ phát triển; được chú ý nhất hiện nay.

Chính vì thế; các trường có xu hướng mở thêm các ngành đào tạo quản lý khách sạn; mong muốn tạo được nguồn lực dồi dào trong nước. Một số môn học mà các bạn được học ở trường là:

 • Tổng quan quản lý khách sạn;
 • Quản trị chất lượng dịch vụ;
 • Kỹ năng tổ chức hội nghị và sự kiện;
 • Quản lý nhân sự;
 • Quản trị lễ tân và buồng phòng;
 • Anh văn chuyên ngành;…

Ngoài ra, các bạn theo đuổi ngành quản lý khách sạn cũng được trau dồi những kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp; kỹ năng lắng nghe; kỹ năng lãnh đạo; kỹ năng lên kế hoạch và quản lý tài chính; kỹ năng kiểm soát công việc;…

Tùy vào chương trình đào tạo của mỗi trường; sinh viên được trang bị một số kiến thức và kỹ năng khác nhau và học phí của ngành quản trị khách sạn quốc tế cũng không giống nhau.

Trường dạy quản trị khách sạn quốc tế chất lượng 2021

Ở Việt Nam; các trường đại học công lập hiện nay; đa số đều yêu cầu trình độ Tiếng Anh đầu ra của các bạn sinh viên.

Do đó; các bạn cần lựa chọn môi trường học tập giảng dạy bằng tiếng Anh; với chất lượng đào tạo tốt; từ đó giúp bạn có được nền tảng vững chắc cho công việc trong tương lai.

Imperial International Hotel College (IIHC) là trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School.

Hiện nay; IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt; sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

ADVANCE DIPLOMA
PRACTICAL DIPLOMA

Đặc biệt

IIHC được biết đến là ngôi trường tiên phong và duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về học phí của ngành quản trị khách sạn quốc tế, từ đó tìm kiếm được môi trường học tập phù hợp và chất lượng.

Những bài viết liên quan:

 1. Mức thu nhập hấp dẫn khi chọn học quản trị nhà hàng khách sạn 2021
 2. Ngành quản trị nhà hàng khách sạn học trường nào chất lượng?  
 3. Bật mí học phí ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở trường quốc tế

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *