Học phí ngành quản lý khách sạn 2021

hoc-phi-nganh-quan-ly-khach-san-2021 (3)

Ngành quản trị khách sạn thuộc top 10 chuyên ngành Hot nhất hiện nay và được theo học nhiều nhất. Học phí ngành quản lý khách sạn 2021 đóng một vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn môi trường để theo học. Vậy, theo bạn, mức Học phí ngành quản lý khách sạn 2021 là bao nhiêu? Cùng IIHC tìm hiểu để biết rõ hơn nhé!

Học phí ngành quản lý khách sạn 2021 ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

  1. Môi trường học: là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức học phí của từng trường; cùng các trang thiết bị hiện đại cung cấp, môi trường học càng được chuẩn quốc tế hoặc có yếu tố quốc tế như: môi trường sinh viên đa quốc gia, ngôn ngữ sử dụng là tiếng Anh,… sẽ cao hơn.
  2. Chất lượng giảng dạy: mang tầm quốc tế sẽ củng cố cho những kỹ năng về Tiếng Anh chuyên ngành và kỹ năng mềm trong công việc. 
  3. Bằng cấp, chứng chỉ: cầm bằng cấp mang tầm quốc tế trên tay, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển cũng như thăng tiến hơn trong công việc. Bên cạnh đó, bằng cấp cũng là yếu tố quyết định để bạn có được lựa chọn vào một môi trường làm việc tốt hay không, là một phần thiết yếu để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng và các doanh nghiệp lớn trong nước cũng như nước ngoài.
  4. Thời gian đào tạo: là yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến mức học phí quản trị khách sạn. Ở môi trường quốc tế; thời gian học sẽ được rút ngắn lại thay vì bạn phải học quá nhiều như môi trường công lập. Thay vì đào tạo nhiều về lý thuyết, môi trường quốc tế sẽ cho bạn nhiều thời gian về đào tạo thực hành; đó chính là yếu tố quyết định đến những kỹ năng cũng như kinh nghiệm cho bạn tốt hơn trong công việc sau này. 

Mức học phí ngành quản lý khách sạn 2021 tại các trường công lập tiêu chuẩn là bao nhiêu?

hoc-phi-nganh-quan-ly-khach-san-2021 (4)

Hiện nay, mức học phí quản lý khách sạn các trường hệ công lập tiêu chuẩn sẽ rơi vào 20 triệu/ 1 năm. Một tín chỉ ngành này giao động từ 500-600 ngàn đồng; mỗi môn học thường sẽ có 3 tín chỉ, trung bình trong 4 năm Đại học, học viên cần hoàn thành ít nhất 130 tín chỉ trong sơ đồ đào tạo.

Ngoài các môn chuyên ngành, môn học đại cương; học viên ngành quản trị khách sạn cần học thêm các kỹ năng và đặc biệt là phải trả thêm học phí để hoàn thiện kỹ năng Tiếng Anh.

Vì vậy, nếu bạn duy trì mức học từ trung bình trở lên, không rớt môn, không nợ môn; thì quá trình học 4-5 năm của bạn sẽ không thêm những chi phí phát sinh.

Tại sao nên lựa chọn IIHC là môi trường để theo học ngành quản trị khách sạn?

hoc-phi-nganh-quan-ly-khach-san-2021 (2)

“IIHC” được viết tắt của Imperial International Hotel College; là dự án về giáo dục mang tầm Quốc Tế của The Imperial Group.

  • Là trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành Quản trị Khách sạn theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School.
  • Với chương trình đào tạo quốc tế, 100% bằng tiếng anh; 70% học thực hành tại khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao Imperial Hotel Vung Tau.
  • Tốt nghiệp với khoá đào tạo dài hạn 2 năm 2 bằng.
  • Được thực hành trực tiếp và đào tạo các kỹ năng mềm trong ngành học.
  • Vì thế, IIHC không chú trọng vào kết quả học tập và kết quả thi THPT Quốc Gia. Đến với IIHC; bạn chỉ cần tốt nghiệp Cấp 3 và có chứng chỉ Tiếng Anh đầu vào Toeic 450.

IIHC đào tạo 3 ngành chính: Quản trị vận hành khách sạn; Quản trị kinh doanh khách sạn và Quản trị nhà hàng, sự kiện.

IIHC mong rằng, bài viết phân tích lợi ích và “Học phí ngành quản trị khách sạn 2021”; sẽ giúp cho bạn thêm hiểu về ngành học cũng như giúp ích được cho bạn đọc.

Quý phụ huynh có thể tham khảo về trường tại các kênh truyền thông của trường:

Website: https://imperial.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/imperial.edu.vn

Số điện thoại: 0899 166 888

Bài viết liên quan: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *