Học quản trị khách sạn năm 2022 ở đâu chất lượng?

Hiện nay, các ngành khách sạn có rất nhiều trường đào tạo tại Việt Nam. Vì thế, các bạn trẻ băn khoăn nên học quản trị khách sạn năm 2022 ở đâu chất lượng?

Trước khi giải đáp bài toán khó này, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm của quản trị khách sạn nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là ngành dịch vụ bao gồm những công việc tổ chức và quản lý hoạt động tại khách sạn sao cho hợp lý; và đạt hiệu quả cao nhất.

Đây là một trong những ngành dịch vụ phát triển tốt tại Việt Nam. Trong những năm qua, ngành dịch vụ khách sạn có những bước tiến mạnh mẽ nhờ sự cộng hưởng từ ngành du lịch.

Tuy nhiên, vấn đề nguồn nhân lực chất lượng luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là những khách sạn cao cấp 4 – 5*.

Tính chất của ngành khách sạn đòi hỏi người lao động phải có kiến thức chuyên môn rộng rãi; kỹ năng nghiệp vụ thuần thục. Trong đó, vai trò của người quản lý vô cùng quan trọng.

Mục tiêu lớn nhất của lĩnh vực này là cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; từ đó mang lại lợi nhuận cho khách sạn.

Vì vậy, để có được công việc tốt các bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng trường đào tạo. Bên cạnh yếu tố học phí; các khóa học quản trị khách sạn năm 2022 ở đâu có môi trường thực tiễn cao thì đó là nơi mà các bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Trường quản trị khách sạn Vũng Tàu chuẩn quốc tế

Vũng Tàu là một trong những thành phố du lịch phát triển của nước ta. Do đó, những trường ở đây được đánh giá chất lượng giảng dạy giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận môi trường thực tế.

Trong đó, Imperial International Hotel College (IIHC) là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara, New York, Hoa Kỳ cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm của Khách Sạn Imperial, được thẩm định, quản lý chất lượng và cấp bằng bởi tổ chức NCFE (Vương Quốc Anh ).

Với sự hướng dẫn tận tâm từ đội ngũ giảng viên, chuyên gia đầu ngành uy tín chuẩn quốc tế; sinh viên IIHC được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên môn, tự tin làm việc tại các khách sạn cao cấp sau tốt nghiệp.

Thông tin tuyển sinh

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Hy vọng với những khác biệt mà IIHC mang đến cho sinh viên sẽ giúp các bạn trả lời được thắc mắc “học quản trị khách sạn năm 2022 ở đâu chất lượng?”

Những bài viết liên quan:

  1. Nên học du lịch Vũng Tàu ở đâu?
  2. Khám phá du lịch Vũng Tàu Việt Nam 2022
  3. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  • Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059 
  • Hotline: – 0899 166 888
  • info@imperial.edu.vn
  • 159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *