Học quản trị kinh doanh nhà hàng khách sạn ở đâu chất lượng?

Ngày nay, các quản trị kinh doanh nhà hàng khách sạn chất lượng đang được các bạn trẻ quan tâm nhiều hơn bởi vì đây được xem là nền tảng vững chắc để các bạn bắt đầu một công việc trong lĩnh vực này.

Quản lý khách sạn – nhà hàng là gì?

Ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn là ngành đảm nhiệm những công việc bao gồm: quản lý, điều hành, tổ chức, giám sát; và đánh giá các hoạt động bên trong nhà hàng, khách sạn, sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Tùy vào mỗi quy mô của khách sạn – nhà hàng khác nhau; người quản lý có vai trò khác nhau. Tuy nhiên, họ đóng góp quan trọng và sự thành công của doanh nghiệp; các công việc chính trong các nhà hàng khách sạn là:

Quản trị nhân sự;

Quản trị các hoạt động tài chính;

Lên kế hoạch dài hạn và ngắn hạn, phối hợp với các phòng ban phát triển mô hình kinh doanh;

Giải quyết các khiếu nại, phản hồi của khách hàng;…

Tính chất công việc này đòi hỏi người lao động phải trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn; và kỹ năng nghiệp vụ vững vàng.

Chính vì thế, việc lựa chọn các quản trị kinh doanh nhà hàng khách sạn vô cùng quan trọng. Các bạn trẻ nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định về môi trường học tập.

Nên học quản lý khách sạn nhà hàng ở đâu?

IIHC – Trường Cao đẳng Khách sạn Du lịch Quốc tế Imperial là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam; hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Bên cạnh đó,  được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Các khóa học có tỷ lệ thời gian dành cho thực hành tối thiểu là 70%, với ngôn ngữ giảng dạy bằng tiếng Anh.

Sinh viên của IIHC được học tập với đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, trong suốt quá trình học tập, sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động; cũng như sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Chương trình tuyển sinh IIHC

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*, học Gym tại phòng tập của khách sạn.

IIHC kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn lựa chọn được trường quản trị kinh doanh nhà hàng khách sạn chất lượng, trong đó có Imperial International Hotel College.

Những bài viết liên quan:

  1. Nghiệp vụ quản lý khách sạn 5 sao tại Việt Nam
  2. Trường nào có khóa học tuyển dụng khách sạn 5 sao?
  3. Tìm hiểu học quản lý khách sạn ra làm gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *