Trải nghiệm thú vị khi học Quản trị Nhà hàng – Sự kiện tại Imperial Hotel

Quản trị Nhà hàng – Sự kiện không còn là một ngành xa lạ đối với nhiều bạn trẻ. Đây được coi là một trong những ngành học được nhiều bạn học sinh yêu thích lựa chọn và theo học bởi những trải nghiệm mà ngành học này mang lại. Đặc biệt, những trải nghiệm đó sẽ trở nên thú vị hơn khi bạn được học tại Imperial International Hotel College – IIHC.

Học tập tại môi trường học tập đẳng cấp Quốc tế

Sinh viên học tập với giáo viên nước ngoài

Imperial International Hotel College là trường khách sạn 4-5* đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo chuẩn quốc tế thuộc hệ thống khách sạn 4-5* Imperial Hotel & Resort tại Vũng Tàu dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của trường Đại học Niagara ở New York, Hoa Kỳ. Theo học tại đây, các bạn sinh viên sẽ được học hoàn toàn 100% bằng Tiếng Anh với thầy cô giáo nước ngoài, điều kiện tốt giúp các bạn rèn luyện khả năng ngoại ngữ.

Trải nghiệm cuộc sống “sang chảnh” của một du học sinh ngay tại Việt Nam

Phòng tập Gym của sinh viên tại IIHC

Trở thành sinh viên của IIHC chính là bạn đang tận hưởng cuộc sống của một du học sinh ngay tại Việt Nam. Nghe tưởng vô lý nhưng đó là sự thật 100%. Ngoài chương trình học với giáo trình học chuẩn Quốc tế, bạn sẽ được hưởng đầy đủ những lợi ích đến từ dịch vụ khách sạn đẳng cấp 5* Imperial Hotel như: Phòng học được thiết kế thông minh, hiện đại, đảm bảo thầy cô và học sinh có thể tương tác tốt với nhau, hồ bơi vô cực, phòng tập Gym với đầy đủ thiết bị, sân học Yoga thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên và phòng ký túc xá,….mà chỉ có học Quản trị khách sạn – Sự kiện tại IIHC bạn mới được trải nghiệm những điều tuyệt vời đó.

Cơ hội được “thực tập” ngay khi còn đang đi học không phải ở đâu cũng có được

Giờ thực hành của sinh viên Quản trị Nhà hàng – Sự kiện

Trong quá trình học ngành Quản trị Khách sạn – Sự kiện tại IIHC, các bạn học viên được đào tạo 100% tại tổ hợp du lịch Quốc tế 5* The Imperial Hotel & Resort, đáp ứng đủ điều kiện về cơ sở hà tầng, trang thiết bị và cơ hội được trực tiếp phục vụ khách hàng để thỏa mãn tiêu chí thời lượng học thực hành tối thiểu là 70% khóa học dưới sự hướng dẫn của chính những nhân viên ngay tại Khách sạn. Như cách sắp xếp bàn ăn, cách đặt từng cái dao, dĩa sao cho đúng, cách bày trí món ăn, không những ngon miệng mà còn phải đẹp mắt, món ăn khi được bưng lên sẽ phục vụ như thế nào, tất cả phải chính xác đến từng milimet. Giúp bạn có lợi thế cạnh tranh cao hơn sau này khi đi làm chính thức.

Được tiếp cận đến nhiều nền văn hóa

Học Quản trị khách sạn – Sự kiện tại IIHC, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều nền văn hóa và những món ăn đa dạng. Với ưu điểm chính là nằm ngay trong khách sạn quốc tế 5* Imperial Hotel & Resort, sự lựa chọn hàng đầu cho những khách du lịch nước ngoài khi đến nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu, trong qua trình thực hành, bạn sẽ trực tiếp làm việc với họ, sẽ giúp bạn được học hỏi nhiều hơn về văn hóa của từng quốc gia qua những vị khách mà bạn gặp gỡ. Điều đó thật thú vị phải không nào.

Được thưởng thức ẩm thực đa dạng

Trải nghiệm ẩm thực với sinh viên Quản trị Nhà hàng- Sự kiện

Sẽ không có một ngành nào  giúp bạn có được cơ hội trải nghiệm nhiều nền văn hóa ẩm thực như ngành Quản trị Nhà hàng – Sự kiện tại IIHC. Học Quản trị nhà hàng – Sự kiện, bạn được học tất cả các món ăn: món Âu, món Á, món Việt Nam,…cách nêm nếm sao cho phù hợp với khẩu vị của từng quốc gia và trước khi những món ăn đó đến với thực khách, các bạn sinh viên sẽ là người được thưởng thức đầu tiên để đảm bảo món ăn đã đủ tiêu chuẩn để được đem lên phục vụ.

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *