Học thực hành có thật sự cần thiết với ngành quản trị khách sạn 2022?

Ngày nay, học thực hành có thật sự cần thiết với ngành quản trị khách sạn là một trong những băn khoăn của các bạn sinh viên. Bên cạnh các mô hình đào tạo chính quy, trường có chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ quý phụ huynh và các bạn sinh viên.

Trước khi khám phá môi trường học tập quốc tế, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm của ngành quản trị khách sạn  nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị kinh doanh khách sạn là quản lý; tổ chức và điều hành các hoạt động của khách sạn sao cho hiệu quả.

Trong những năm trở lại đây, quản trị kinh doanh khách sạn  là một trong những ngành ở Việt Nam có nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực. Ngành này được đánh giá là nghề có thu nhập hấp dẫn; môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Để có thể vận hành tốt một nhà hàng, khách sạn; yêu cầu mỗi bộ phận trong nhà hàng, khách sạn phải liên kết chặt chẽ và có sự phối hợp dưới sự chỉ đạo của người quản lý. 

Sinh viên theo học ngành nhà hàng khách sạn sẽ được học những môn như:

 • Quản lý bộ phần Tiền sảnh – Buồng phòng;
 • Quản lý dịch vụ khách hàng;
 • Quản lý nhân sự và Lãnh đạo;
 • Quản lý tài chính;
 • Anh văn chuyên ngành du lịch;….

Quản trị kinh doanh khách sạn đòi hỏi người lao động phải có những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ vững vàng. Vì thế; sinh viên nên lựa chọn những trường dạy học thực hành có thật sự cần thiết với ngành quản trị khách sạn có chương trình đào tạo bám sát thực tiễn; giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Đây là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; và có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình giảng dạy của IIHC được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên nước ngoài và trong nước tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong ngành. 

IIHC đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh khách sạn hệ Cử nhân thực hành (2 năm); và các chương trình quản trị kinh doanh khách sạn ngắn hạn. 

Đặc biệt

Các khóa học được dạy bằng tiếng Anh chuyên ngành; với thời lượng 70% học thực hành tại khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Chương trình học của IIHC được thẩm định, đánh giá bởi NCFE – Nothern Council for Further Education – Tổ chức độc lập lớn nhất Vương quốc Anh với lịch sử 170 năm. Văn bằng của NCFE được công nhận bởi các trường Đại học trên thế giới như Anh, Canada, Singapore, Úc…

Với IIHC, đảm bảo cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ của ngành; giúp các bạn tự tin làm việc tại các khách sạn 4 – 5* sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh), có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường Đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng IIHC là cái tên được quý phụ huynh và các bạn sinh viên lựa chọn hàng đầu về học thực hành có thật sự cần thiết với ngành quản trị khách sạn chất lượng tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

 1. Top 5 địa điểm ăn uống Vũng Tàu bạn nên thử
 2. Giải mã khoá học chỉ 2 năm nhận 2 bằng tại IIHC
 3. Có nên du học ngành quản trị du lịch khách sạn không?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 • Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059 
 • Hotline: – 0899 166 888
 • info@imperial.edu.vn
 • 159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *