Học trường nào có chứng chỉ chuyên ngành khách sạn quốc tế?

Ngày nay, các nhà tuyển dụng yêu cầu ứng viên khắt khe hơn về mặt kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ. Vì thế, chứng chỉ chuyên ngành khách sạn quốc tế được xem là “vé thông hành” cho các bạn sinh viên có cơ hội làm việc tại các khách sạn 4 – 5*.

Trước khi tìm hiểu về môi trường đào tạo, chúng ta cùng điểm qua những lý do tại sao nên học ngành quản trị khách sạn nhé.

Tại sao nên chọn học ngành Quản trị khách sạn?

Theo Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO); ngành khách sạn của Việt Nam nằm trong TOP 10 danh sách các quốc gia tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới năm 2019.

Mặc dù đại dịch Covid – 19 đã làm ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực nói chung và ngành dịch vụ nói riêng. Trong đó có ngành dịch vụ khách sạn là ngành bị ảnh hưởng trực tiếp và nặng nề. Tuy nhiên; Việt Nam được biết đến là một trong các nước trên thế giới có khả năng ứng phó với đại dịch rất tốt. 

Theo báo cáo mới nhất của Viện nghiên cứu và phát triển du lịch; ngành dịch vụ Việt Nam đang cần nguồn nhân lực lớn. Do đó; nhu cầu tuyển dụng luôn duy trì ở mức cao trong tương lai; bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm ở nhiều vị trí khác nhau ở ngành dịch vụ này.

Bởi vì tính chất công việc của ngành quản trị khách sạn đòi hỏi nhiều yêu cầu cao. Vì thế, vị trí quản lý tại các nhà hàng và khách sạn rất hấp dẫn.

Tham gia khóa đào tạo Quản trị khách sạn tại IIHC; học viên sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên sâu và các kỹ năng về tổ chức kinh doanh khách sạn; quản trị lễ tân, quản trị buồng phòng; quản trị tài chính, quản trị nhân sự,… 

IIHC là một môi trường giúp học viên có chứng chỉ chuyên ngành khách sạn quốc tế; từ đó học viên có sự tự tin làm việc trên toàn thế giới.

IIHC là gì?

IIHC được viết tắt từ Imperial International Hotel College là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ; và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh). 

Hiện nay; IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Tại sao nên chọn IIHC?

Với chương trình giảng dạy của IIHC; sinh viên sẽ thuần thục các kiến thức về nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn như quản lý hệ thống buồng phòng, tiền sảnh; quản lý nhà hàng và sự kiện; quản trị bán hàng và tiếp thị; quản trị chất lượng dịch vụ và quản lý nhân sự,…

Đồng thời; thời gian thực hành chiếm 70% toàn khóa học; là cơ hội giúp sinh viên tiếp cận môi trường thực tế; từ đó tự tin làm việc sau khi tốt nghiệp.

Chương trình được quản lý và giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư; chuyên gia hàng đầu; giảng viên có uy tín Quốc tế; các trưởng bộ phận khách sạn 5 sao giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Đội ngũ giảng viên chuyên về: 

 • Điều hành và quản lý khách sạn;
 • Giám sát Buồng phòng;
 • Chuyên ngành F&B;
 • Tổ chức sự kiện và Quản lý nhà hàng;
 • Quản lý nhân sư;…

IIHC tự tin mang đến những kiến thức và kỹ năng thật sự cần thiết cho sinh viên, bên cạnh chứng chỉ chuyên ngành khách sạn quốc tế.

Những bài viết liên quan:

 1. Tất tần tật về du học ngành quản trị khách sạn
 2. Trường đào tạo quản trị khách sạn và du lịch chuẩn quốc tế
 3. Ưu điểm và nhược điểm của ngành quản trị khách sạn bạn nên biết

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *