IIHC – khóa học quản trị du lịch ngắn hạn với cơ hội làm việc toàn cầu

Các khóa học quản trị du lịch ngắn hạn tại IIHC sẽ giúp các bạn yêu thích ngành dịch vụ có cơ hội trải nghiệm việc làm tại các doanh nghiệp danh tiếng trong nước và quốc tế.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm của ngành quản trị du lịch nhé.

Quản trị du lịch là gì?

Quản trị du lịch là một trong những ngành mũi nhọn của nền kinh tế Việt Nam; công việc về quản lý và điều hành các hoạt động du lịch sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất.

Sinh viên theo học ngành Quản trị du lịch sẽ được tiếp cận với những kiến thức tổng quan về du lịch; từ địa lý du lịch, văn hóa; lịch sử của các điểm đến trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, được trau dồi các kỹ năng nghiệp vụ về thiết kế – quản lý; điều hành tour, hướng dẫn viên du lịch; thiết kế – quản trị sự kiện du lịch…

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch; mỗi năm toàn ngành dịch vụ du lịch cần nguồn nhân lực rất lớn; đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tuy nhiên, số lượng sinh viên chuyên ngành này ra trường không đủ đáp ứng cho lĩnh vực du lịch nước nhà. Vì vậy; đây là cơ hội cho các bạn trong việc lựa chọn vị trí làm việc phong phú cho các sinh viên ngành du lịch.

Với mức lương khởi điểm hấp dẫn; khoảng 8 – 15 triệu đồng/tháng cùng với chế độ ưu đãi tốt; môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao thì các bạn nên cân nhắc lựa chọn ngành quản trị du lịch.

Mặt khác, môi trường đào tạo chất lượng sẽ giúp các bạn sinh viên hội tụ đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ vững vàng.

Ngày nay, các khóa học quản trị du lịch ngắn hạn cũng thu hút được nhiều bạn trẻ, trong đó có các khóa học của trường IIHC.

Tìm hiểu về IIHC

IIHC được viết tắt của Imperial International Hotel College; tên tiếng Việt là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial.

Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam  hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara, New York; Hoa Kỳ cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm của Khách Sạn Imperial; được thẩm định, quản lý chất lượng và cấp bằng bởi tổ chức NCFE (Vương Quốc Anh).

Sinh viên sẽ được học tập và làm việc như những nhân viên tại các bộ phận; cũng như được tương tác trực tiếp với khách hàng tại Khách sạn 5* Imperial. 

Đội ngũ giảng viên, chuyên gia đầu ngành uy tín chuẩn quốc tế sẽ giúp sinh viên có được nền tảng tốt nhất sau khi tốt nghiệp ngành dịch vụ tại IIHC.

Tại sao nên chọn IIHC?

Trong quá trình học tại IIHC; sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động; được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và dịch vụ thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Hiện nay, Imperial International Hotel College (IIHC) đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng với những ưu điểm trên IIHC sẽ được các bạn tin chọn và cùng đồng hành trong các khóa học quản trị du lịch ngắn hạn tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Khám phá học phí nghề quản lý nhà hàng của các trường tại Việt Nam
  2. Trường nào có khóa học nghề quản trị khách sạn dài hạn quốc tế ở Việt Nam?
  3. Du học ngành quản trị khách sạn nên chọn quốc gia nào?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *