IIHC – nơi mài dũa những “Viên ngọc sáng” của ngành Quản trị khách sạn

Sẽ không sai nếu như nói IIHC chính là nơi mài dũa ra những “Viên ngọc sáng” của ngành Quản trị khách sạn. Điều đó được thể hiện từ quá trình tuyển sinh đầu vào cho tới quá trình đào tạo trong điều kiện môi trường Quốc tế, đảm bảo mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp đều được trang bị đầy đủ những kỹ năng nghiệp vụ mà nhiều nhà tuyển dụng hiện nay đang tìm kiếm.

Vững vàng chuyên môn nghiệp vụ

Với phương pháp “Learning by practising” – Lấy người học làm trọng tâm, các bạn sinh viên tại IIHC được trực tiếp thực hành những môn học chuyên ngành như nhân viên ngành Quản trị khách sạn. Các môn học tại IIHC có tính thực tiễn và chuyên môn hóa cao giúp cho sinh viên nắm vững được những kiến thức cơ bản từ buồng phòng, bếp cho tới những kỹ năng quản lý chuyên ngành mà các bạn lựa chọn. Chính vì vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp IIHC tự tin làm việc như một nhân viên lành nghề ngay ngày đầu tiên đi làm, điều mà không phải bất cứ bạn sinh viên ngành Quản trị khách sạn nào cũng đáp ứng được.

Tác phong nghề nghiệp

Ngoài chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, tác phong nghề nghiệp chuẩn chỉnh là điều mà các bạn sinh viên có được sau thời gian học tập và rèn luyện tại IIHC. Ngay trong quá trình học, các bạn sinh viên được đào tạo kỹ lưỡng về tinh thần, thái độ, kiến thức, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tuân thủ các quy chuẩn, đạo đức nghề nghiệp và đáp ứng yêu cầu của khách hàng đảm bảo chất lượng dịch vụ 5* của ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Sinh viên Imperial International Hotel College trong giờ học thực hành

Trình độ tiếng Anh lưu loát

Không giống như những cơ sở đào tạo khác, nếu như tiếng Anh là một môn học trong chương trình thì tại IIHC đó là ngôn ngữ chính được dùng trong giảng dạy giúp các bạn sinh viên có thể trải nghiệm môi trường học tập đạt chuẩn Quốc tế với chương trình học hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh. Để hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh tốt nhất, IIHC đặc biệt đầu tư trọn gói hệ thống phần mềm học tiếng Anh đạt chuẩn Quốc tế, nâng cao chất lượng học tập cho các bạn sinh viên giúp các bạn có thể vận dụng một cách tự tin vào công việc sau này cũng là bước đệm mở rộng việc ra môi trường Quốc tế.

Kỹ năng giao tiếp

Đặc thù của người làm ngành Dịch vụ nói chung và ngành Quản trị khách sạn nói riêng là thường xuyên gặp gỡ và tương tác với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đòi hỏi phải có kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp cũng như cách ứng xử khéo léo để có thể làm hài lòng khách hàng trong bất kì tình huống nào. Chính bởi lý do đó, IIHC đặc biệt chú trọng tới việc trau dồi, bồi dưỡng và phát triển kỹ năng giao tiếp, giúp cho các bạn sinh viên IIHC mạnh dạn, tự tin và nổi bật hơn với các bạn sinh viên cùng ngành khác trong quá trình ứng tuyển cũng như trong công việc sau này.

Kết luận:

Mỗi sinh viên trước khi bước vào IIHC đều được ví như những “Viên ngọc thô” cần mài dũa nhưng sau thời gian đồng hành cùng IIHC, các bạn đều trở thành những “Viên ngọc sáng” trong ngành Quản trị khách sạn với phong thái chuyên nghiệp mà nhiều nhà tuyển dụng hiện nay đang tìm kiếm.

Thông tin liên hệ:
IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE
  •  Hotline: 0899 166 888
  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

===== Copy the tag below and paste it in between the tags of every page of your website. You only need to install the global site tag once per account, which can be used with both remarketing event snippets as well as conversion event snippets.