IIHC – trường có khóa học quản lý nhà hàng 5 sao

Ở Việt Nam, số lượng trường có khóa học quản lý nhà hàng không ít. Tuy nhiên, phần lớn các bạn yêu thích ngành dịch vụ này đắn đo trong việc lựa chọn môi trường học tập. Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Quản lý nhà hàng là gì?

Quản lý Nhà hàng là ngành đảm nhiệm những công việc bao gồm: quản lý, điều hành, tổ chức, giám sát; và đánh giá các hoạt động bên trong nhà hàng sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Sinh viên theo học ngành quản lý nhà hàng sẽ được cung cấp kiến thức về Quản trị học, Cơ sở văn hóa Việt Nam; Tổng quan du lịch, Quản trị chất lượng dịch vụ, Kỹ năng tổ chức hội nghị và sự kiện; Quy trình phục vụ trong nhà hàng – khách sạn, Quản trị lễ tân; Quản trị buồng phòng…

Mỗi bộ phận trong nhà hàng đều có vai trò riêng; họ phải phối hợp với nhau một cách ăn ý. Trong đó, vai trò của người quản lý nhà hàng rất quan trọng. Công việc của họ cụ thể:

 • Lên kế hoạch và điều phối công việc cho các cấp nhân viên;
 • Quản trị nhân sự; 
 • Quản trị các hoạt động tài chính;
 • Giải quyết các khiếu nại, phản hồi của khách hàng;…

Ở các nhà hàng, khách sạn lớn hay nhỏ thì tính chất công việc của ngành đòi hỏi người lao động phải trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn; và kỹ năng nghiệp vụ. Vì thế, các bạn nên lựa chọn trường có khóa học quản lý nhà hàng chất lượng; đảm bảo đầu ra.

Trường đào tạo quản lý nhà hàng IIHC

IIHC được viết tắt của Imperial International Hotel College, tên tiếng Việt là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial.

Ở Việt Nam hiện nay, IIHC là trường duy nhất hoạt động theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School. Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; và được kiểm soát & thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Chương trình đào tạo với 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*

Sự khác biệt

IIHC kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sẽ có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

ADVANCE DIPLOMA
PRACTICAL DIPLOMA

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Với chất lượng đào tạo của IIHC – trường có khóa học quản lý nhà hàng chuẩn quốc tế sẽ giúp các bạn có nền tảng kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ tốt nhất.

Những bài viết liên quan:

 1. Cơ hội việc làm đa dạng của ngành quản trị vận hành khách sạn
 2. Trường nào có khóa học quản trị du lịch chất lượng quốc tế?
 3. Tại sao nên học quản trị khách sạn tại IIHC ?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *