IIHC – trường dạy nghề du lịch khách sạn quốc tế tại Việt Nam

Môi trường học tập luôn là yếu tố được các bạn sinh viên quan tâm đầu tiên. Vì thế, ngày nay các trường dạy nghề du lịch khách sạn cũng chú trọng đến chất lượng đào tạo, trong đó có IIHC – mô hình “du học tại chỗ” cho các bạn trẻ tại Việt Nam.

Trước khi khám phá IIHC, chúng ta cùng tìm hiểu ngành du lịch và khách sạn nhé.

Tổng quan ngành quản trị du lịch và khách sạn

Ngành quản trị du lịch khách sạn bao gồm quá trình quản lý và điều hành liên quan đến du lịch; chịu trách nhiệm phân công, đôn đốc cho các hướng dẫn viên du lịch;…..

Ngoài ra; Quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý: lên kế hoạch làm việc cụ thể cho từng bộ phận và phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện đúng kế hoạch; lập các báo cáo kết quả tài chính, quản lý nhân sự, quản lý tỷ lệ phòng bán;….

Đây là ngành học phù hợp với những bạn năng động, yêu thích công việc thuộc nhóm ngành dịch vụ. Sinh viên theo học quản trị du lịch và khách sạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch; khách sạn, đồng thời rèn luyện các kỹ năng; nghiệp vụ chuyên môn cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế.

Vì thế, các bạn cần phải lựa chọn trường dạy nghề du lịch khách sạn phù hợp; và chất lượng để có được những kiến thức; và kỹ năng nghiệp vụ vững vàng.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School, có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế. 

Chương trình đào tạo của IIHC được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; và được được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Sự khác biệt

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế. 

Ngoài ra; trong suốt quá trình học tập, sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động; cũng như sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Ngành du lịch và quản trị khách sạn tại IIHC với môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Qua đó; với kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp; và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Với sự khác biệt trên; IIHC tự tin mang đến cho sinh viên trường dạy nghề du lịch khách sạn chất lượng tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?
  2. Ngành quản trị nhà hàng khách sạn học trường nào chất lượng?  
  3. Cơ hội việc làm của sinh viên trường quản trị nhà hàng khách sạn ở Việt Nam

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *