IIHC – trường học quản trị khách sạn du lịch dành cho bạn

Hiện nay, trường học quản trị khách sạn du lịch rất nhiều. Trong đó, IIHC là một trong những cái tên được các quý phụ huynh và nhiều bạn yêu thích ngành dịch vụ quan tâm.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về IIHC nhé.

Tất tần tật về trường IIHC

IIHC được viết tắt từ Imperial International Hotel College; có tên tiếng Việt là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial.

Quản trị du lịch và khách sạn là ngành kết hợp giữa khách sạn và du lịch. Công việc bao gồm quá trình quản lý và điều hành liên quan đến du lịch. Đối với lĩnh vực khách sạn; nhiệm vụ là quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý.

Mục tiêu chung của ngành là chăm sóc khách hàng; hướng dẫn người sử dụng dịch vụ và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các bạn sinh viên trường IIHC sẽ được rèn luyện những kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp; kỹ năng tổ chức và điều phối công việc; kỹ năng xử lý tình huống; kỹ năng ngoại ngữ;…. 

Trong những năm gần đây, các kỹ năng này vô cùng cần thiết; đó là chìa khóa giúp các bạn “ghi điểm” đối với các nhà tuyển dụng.

Chương trình học quản trị khách sạn du lịch của IIHC được đánh giá cao từ các chuyên gia, là nơi giúp các bạn phát huy tối đa năng lực bản thân, cùng với cơ hội nghề nghiệp rất cao.

Trường đào tạo quản trị du lịch – khách sạn uy tín 2021

Imperial International Hotel College (IIHC); là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Đây là mô hình trường khách sạn đầu tiên tại Việt Nam; được chính phủ và Hiệp hội du lịch Việt Nam chọn làm mô hình thí điểm để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ tự tin bước vào nghề đầy bản lĩnh; cơ hội thăng tiến nhanh cả trong và ngoài nước. 

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Đặc biệt

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành Quản trị khách sạn tại IIHC; các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội; lựa chọn cho mình một vị trí công việc cụ thể trong khách sạn như: Quản trị nhân sự; Quản trị tài chính; Quản trị Marketing & Sales; Quản trị tài sản,..

Sứ mệnh của IIHC là trở thành thương hiệu đào tạo uy tín quốc tế và được tin chọn bởi các nhà quản trị khách sạn hàng đầu thế giới. Do đó, các bạn có thể tin chọn học quản trị khách sạn du lịch tại IIHC.

Những bài viết liên quan:

  1. Trường cao đẳng quản trị khách sạn và du lịch với mô hình đào tạo “du học tại chỗ”
  2. Tìm hiểu học phí du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn 2021
  3. Ngành du lịch quản trị khách sạn nên học trường nào có cơ hội việc làm cao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *