Imperial Internaional Hotel College – Chất lượng đào tạo chuẩn Quốc tế

Có thể thấy rằng, nguồn lao động chuẩn Quốc tế chính là điều kiện tiên quyết để tạo dựng thương hiệu cho du lịch Việt Nam. Tuy nhiên, để có được một nguồn nhân lực có kiến thức, thái độ cùng kỹ năng làm việc chuyên nghiệp thì giải pháp căn bản nhất là chúng ta phải xây dựng được một bộ khung đào tạo theo quy trình chuẩn Quốc tế. Nhận thấy được tầm quan trọng của việc đó, dưới sự yêu cầu của Chính phủ và sự chỉ định của Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã chọn Trường Cao đẳng Quản trị Khách sạn –  Imperial International Hotel College (IIHC) để phát triển chương trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế.

Imperial International Hotel College là trường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn theo mô hình Hotel School – Trường học khách sạn. Trường là thành viên của Imperial Group – Tập đoàn chuyên về lĩnh vực Bất động sản – Thương mại hàng đầu tại Việt Nam với thương hiệu sở hữu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5* Imperial Hotel & Resort tại Vũng Tàu.

Các chương trình đào tạo ngành quản trị quản trị khách sạn tại Imperial International Hotel College được phối hợp thiết kế và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bởi Đại học Niagara New York – Hoa Kỳ cùng hệ thống quản lý được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Quốc tế. Hiện nay, trường có 2 hệ đào tạo chính là:

  • Cử nhân thực hành (2 năm): Quản trị kinh doanh khách sạn, Quản trị vận hành khách sạn, Quản trị nhà hàng sự kiện.
  • Khóa đào tạo Quản lý (4 tháng): Quản lý kinh doanh khách sạn, Quản lý bộ phận tiền sảnh – buồng phòng, Quản lý bộ phận nhà hàng sự kiện.

Sinh viên Việt Nam theo học tại Imperial International Hotel College sẽ có cơ hội được liên thông sang Đại học Niagara tại New York – Hoa Kỳ và có thể nhận được suất học bổng trong quỹ học bổng trị giá 1 triệu USD. Quỹ học bổng này được ông Edward J. Brennan, một cựu sinh viên Đại học Niagara (Mỹ) dành tặng để hỗ trợ sinh viên Việt Nam theo học các chương trình đào tạo cử nhân Thạc sỹ, Tiến sỹ sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân Thực hành tại Imperial International Hotel College.

Trường Đại học Niagara được thành lập năm 1856 bởi cộng đồng công giáo có trụ sở tại Lewiston, New York. Đây là một tổ chức giáo dục toàn diện, kết hợp các chương trình đào tạo toàn diện và chuyên nghiệp gồm các ngành đào tạo về Khoa học & Xã hội, Quản trị Kinh doanh, Sư phạm và Quản trị Thể thao – Du lịch – Khách sạn cùng các chương trình đa dạng ở các cấp độ từ cử nhân đến Thạc sỹ, Tiến sĩ. Đây cũng là trường Đại học đầu tiên trong bảy trường thuộc ngành du lịch tại Mỹ được giấy chứng nhận ACPH – Thành viên sáng lập của Tổ chức hợp tác giữa các trường khách sạn hàng đầu thế giới.

Các hoạt động hợp tác đào tạo này sẽ tạo ra nguồn nhân sự chất lượng cao cho ngành khách sạn Việt Nam hội nhập cùng khu vực cũng như thế giới. Trong tương lai, nguồn nhân lực này có thể sẽ là một kênh xuất khẩu lao động chất lượng cao cho các nước trong khu vực như Singapore, Thái Lan, Philippines… tạo việc làm cho giới trẻ và cơ hội phát triển đầy tiềm năng.

Bên cạnh đó, nhiều chương trình hệ Cử nhân Thực hành đào tạo có giá trị kết nối và liên thông với Đại học Niagara New York là cơ hội để sinh viên tiếp tục học tập, nghiên cứu phát triển sự nghiệp, thăng tiến khi làm việc tại các nước phát triển trong khu vực.

Thông tin liên hệ: 

IMPERIAL iNTERNAITONAL HOTEL COLLEGE

  •  Hotline: 0899 166 888
  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *