Du học Việt Nam – Chất lượng Quốc tế cùng Imperial International Hotel College

Imperial International Hotel College (IIHC) là trường đào tạo khách sạn 5* đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo chuẩn Quốc tế thuộc hệ thống khách sạn 5*. Chương trình học được tư vấn bởi trường Đại học Niagara, New York, Hoa Kỳ, cấp bằng bởi tổ chức NCFE (Anh Quốc) & học thực hành ngay tại Khách sạn 5* The Imperial Hotel & Resort Vũng Tàu.

Sự khác biệt tạo nên điểm riêng biệt của trường chính là mô hình đào tạo nhân lực trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ kết hợp trực tiếp giữa cơ sở đào tạo và khách sạn có tiêu chuẩn Quốc tế đang vận hành. Xứng đáng là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn Quốc tế Hotel School với những ưu điểm nổi bật:

 • Nhận 2 bằng Cử nhân Thực hành (Việt Nam & Anh Quốc)
 • Đảm bảo cơ hội việc làm tại các khách sạn Quốc tế 4-5*
 • Tự tin làm việc từ ngày đầu tiên sau khi tốt nghiệp
 • Cơ hội thăng tiến nhanh hơn con đường vào Đại học thông thường
 • Học thực hành 100% tại khách sạn 5* The Imperial Hotel & Resort Vũng Tàu

Hiện nay, trường có 2 hệ đào tạo chính là:

 • Cử nhân thực hành (2 năm): Quản trị kinh doanh khách sạn, Quản trị vận hành khách sạn, Quản trị nhà hàng sự kiện.
 • Khóa đào tạo Quản lý (4 tháng): Quản lý kinh doanh khách sạn, Quản lý bộ phận tiền sảnh – buồng phòng, Quản lý bộ phận nhà hàng sự kiện.

Trong suốt quá trình theo học tại Imperial International Hotel College, học viên được đào tạo 100% tại tổ hợp du lịch Quốc tế 5* The Imperial Hotel & Resort, đáp ứng đủ điều kiện về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và cơ hội được trực tiếp phục vụ khách hàng để thỏa mãn tiêu chí thời lượng học thực hành tối thiểu là 70% khóa học cùng với sự giảng dạy bởi đội ngũ Giáo sư, chuyên gia uy tín Quốc tế, giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong nghề sẽ mang đến cho học viên chương trình học đạt chuẩn chất lượng tốt nhất.

Sau đây là những lợi ích vô cùng giá trị mà chỉ khi là học viên của Imperial International Hotel College bạn mới nhận được:

Được đào tạo bằng Tiếng Anh

Tham gia học tại Imperial International Hotel College, học viên được đào tạo để trở thành những công dân toàn cầu vậy nên Tiếng Anh là yếu tố bắt buộc khi theo học tại đây. Hầu hết các chuyên ngành tại Imperial International Hotel College đều được giảng dạy chủ yếu bằng Tiếng Anh, học trực tiếp và tương tác với các chuyên gia, giảng viên nước ngoài sẽ giúp cho học viên tự tin giao tiếp trong công việc.

Giúp bản thân trở nên tự tin hơn

Một trong những ưu điểm nổi bật khi bạn học tập tại trường Quốc tế là rèn luyện sự tự tin, đây là yếu tố quan trọng giúp bạn thành công. Không giống như môi trường học truyền thống, môi trường học và thực tập Quốc tế tại Imperial International Hotel College đem đến cho bạn cơ hội được gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều người, họ là: Quản lý cấp cao, người nước ngoài, người có địa vị, người nổi tiếng,…bắt buộc phải tự tin, bạn mới có thể giao tiếp được với họ. Vậy nên, nếu bạn còn đang e dè, tự ti thì Imperial International Hotel College chính là môi trường học tập lý tưởng để bạn rèn luyện điều đó.

Rèn luyện kỹ năng giao tiếp

Xuyên suốt quá trình học và thực tập tại Imperial International Hotel College, bạn sẽ phải chủ động giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp và cấp trên. Phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, họ có thể là những người dễ tính, khó tính hay kỹ tính với nhiều đồng nghiệp ở nhiều cấp bậc khác nhau tạo điều kiện cho bạn nắm bắt tâm lý người đối diện tốt hơn, biết nên ứng xử thế nào trong từng tình huống cụ thể.

Thực hành tại khách sạn 5*

Học viên theo học tại Imperial International Hotel College sẽ có cơ hội thực hành dưới sự hướng dẫn của chính các Quản lý, nhân viên khách sạn, cùng những buổi thực hành trải nghiệm thực tế từ chuẩn bị bàn ăn, sắp xếp đĩa, dĩa, muỗng, thìa cho tới đón khách, phục vụ khách cùng cách xử lý, giải quyết khi có vấn đề xảy ra. Điều này sẽ giúp cho sinh viên của Imperial International Hotel College vững vàng hơn về nghiệp vụ ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường đồng thời tạo nên lợi thế canh tranh lớn sau này khi các bạn đi ứng tuyển.

Tận hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích chuẩn 5*

Học viên tại Imperial International Hotel College được hưởng toàn bộ các dịch vụ cũng như trang thiết bị đẳng cấp quốc tế 5* tại Imperial Hotel & Resort: Hồ bơi, phòng tập Gym, khóa học Yoga, cùng khu tổ hợp sinh hoạt chung “sang chảnh”.

Làm đẹp sơ xin việc đẹp

Học tập tại Imperial International Hotel College chính là bạn đang hoàn thiện Hồ sơ xin việc tương lai của mình. Được học tập tại trường Quốc tế chuyên về lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, được hướng dẫn và thực tập công việc như những nhân viên chính thức tại khu tổ hợp chuẩn quốc tế 5* Imperial Hotel & Resort trong suốt quá trình học. Chắc chắn sẽ tạo cho bạn ưu thế vượt trội hơn là chỉ làm thêm ở những quán nhỏ lẻ. Kinh nghiệm thực tập ở các thương hiệu Quốc tế giúp tăng lợi thế cạnh tranh khi bạn ứng tuyển sau này.

Nâng cao giá trị bản thân

Tại Imperial International Hotel College, các bạn sinh viên luôn được nhận những giá trị tốt nhất từ chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất cho tới môi trường học tập cùng các chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Mỗi bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Imperial International Hotel College đều có đủ năng lực đáp ứng nhu cầu thị trường lao động có tính canh tranh cao. Nằm trong top nguồn nhân lực đủ chất lượng cung cấp cho ngành dịch vụ, du lịch tại Việt Nam.  

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và đẳng cấp của hệ thống khách sạn chuẩn quốc tế 5* Imperial Hotel & Resort. Ngoài ra, có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí quản lý tại các khách sạn, nhà hàng Quốc tế trong nước cũng như nước ngoài.

Bằng cấp danh giá Anh Quốc

Sinh viên tốt nghiệp, nhận được 2 bằng Cử nhân Thực hành (Việt Nam) và bằng Advanced Diploma, văn bằng đã được thẩm định & cấp bởi tổ chức NCFE (Anh Quốc) có giá trị toàn cầu, giúp sinh viên tự tin làm việc trên toàn thế giới.

 

 

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 • Hotline: 0899 166 888
 • Phone: 254 358 6789 – 089 695 0059
 • Email: info@imperial.edu.vn
 • Add: 159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 • Website: www.imperial.edu.vn
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *