Khám phá du lịch Vũng Tàu Việt Nam 2022

Bài viết này cung cấp những thông tin về du lịch Vũng Tàu, từ đó giúp các bạn trẻ dễ dàng xác định ngành học trong tương lai, cụ thể là nhóm ngành dịch vụ.

Tìm hiểu du lịch Vũng Tàu 

Trong những năm gần đây, dịch vụ du lịch là một trong những ngành nghề được các bạn trẻ Việt Nam quan tâm; đặc biệt là những bạn năng động, yêu thích công việc giao tiếp và gặp gỡ nhiều người.

Quản trị du lịch được hiểu là những công việc về tổ chức và quản lý hoạt động liên quan đến du lịch sao cho đạt hiệu quả nhất. 

Ngành này thường được đề cập liên quan đến ngành khách sạn và nhà hàng. Mục tiêu chung của nhóm ngành dịch vụ là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Mặc dù, năm 2020 ngành du lịch Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid – 19. Tuy nhiên, nước ta được đánh giá là một trong những quốc gia ứng phó đại dịch khá tốt.

Vũng Tàu được xem là một trong những thành phố biển có số lượng du khách ghé thăm lớn nhất cả nước. 

Đặc biệt, khi ghé thăm Vũng Tàu; những địa điểm mà các bạn không thể bỏ qua như: Ngọn Hải Đăng, Đồi con Heo; Mũi Nghinh Phong, Garden Lounge,…

Vì thế, đây là cơ hội hứa hẹn sự trở lại mạnh mẽ của du lịch Vũng Tàu Việt Nam trong năm 2022 này. Đó cũng là lý do các bạn nên lựa chọn theo học ngành quản trị du lịch hiện nay tại Việt Nam.

Nên học quản trị du lịch ở đâu?

Như đã đề cập thì Việt Nam đang dần phục hồi nền kinh tế khi ngành du lịch bắt đầu trở lại. Do đó, các bạn nên lựa chọn trường đào tạo quản trị du lịch có thời gian thực hành nhiều; giúp thuần thục kỹ năng nghiệp vụ.

Hiện nay, Imperial International Hotel College (IIHC) là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Với ưu điểm đào tạo phần lớn bằng tiếng Anh; 70% học thực hành tại Khách sạn 5* The Imperial Hotel; giúp sinh viên tự tin làm việc khách sạn từ 4-5* Quốc tế.

Thông tin tuyển sinh

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Với IIHC – trường tọa lạc tại thành phố biển Vũng Tàu; một nơi du lịch rất phát triển, thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Qua đó, giúp sinh viên theo học tại trường có nhiều trải nghiệm thực tế hơn trong thời gian học tại trường.

Hy vọng bài viết giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về du lịch Vũng Tàu và tìm kiếm được môi trường học tập phù hợp tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Trường học quản trị kinh doanh khách sạn du lịch
  2. Học phí quản trị du lịch Vũng Tàu bao nhiêu? Học trường nào tốt?
  3. IIHC ; khóa học quản trị du lịch ngắn hạn với cơ hội làm việc toàn cầu

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *