Khám phá IIHC – tấm vé tốc hành đến với ngành quản trị khách sạn

Ngày nay; khi các IIHC – tấm vé tốc hành đến với ngành quản trị khách sạn có những mô hình giảng dạy nổi bật. Điều này khiến việc lựa chọn môi trường học tập trở nên khó khăn đối với các bạn sinh viên; và cả bậc phụ huynh. 

Trước khi “giải mã” chương trình đào tạo của IIHC; chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm của ngành quản trị khách sạn nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn bao gồm công việc quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn sao cho chúng diễn ra một cách hợp lý; và đạt hiệu quả cao nhất.

Nhiệm vụ của người quản lý khách sạn là chịu trách nhiệm điều hành; quản lý toàn bộ công việc và nhân viên trong khách sạn. Cụ thể như:

 • Thiết lập và triển khai kế hoạch kinh doanh;
 • Quản lý, điều phối hoạt động trong khách sạn;
 • Xây dựng quy trình hoạt động tiêu chuẩn cho khách sạn;
 • Quản lý nhân sự và đào tạo, bồi dưỡng nhân sự;…

Bởi vì là một trong những vị trí cao nhất trong khách sạn, quản lý khách sạn đòi hỏi người ứng tuyển về mặt chuyên môn và các kỹ năng. 

Trong những năm trở lại đây, ngành dịch vụ khách sạn là một trong các nhóm ngành quan trọng với nền kinh tế Việt Nam.

Tuy nhiên thực trạng nguồn nhân lực du lịch tại Việt Nam lại đang thiếu hụt rất nhiều. Chính vì vậy để phát triển ngành du lịch của Việt Nam; cũng như ngành khách sạn, vấn đề cần quan trọng nhất nguồn nhân lực.

Bên cạnh đó, nguồn nhân lực chất lượng cao được các nhà tuyển dụng đặc biệt quan tâm. Do đó, ngày nay sinh viên chủ động tìm kiếm các IIHC – tấm vé tốc hành đến với ngành quản trị khách sạn tại Việt Nam. Vì thế, chương trình đào tạo quốc tế của IIHC thu hút được nhiều bạn theo học.

Khám phá IIHC

Imperial International Hotel College được viết tắt thành IIHC; có tên tiếng Việt là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial. Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; 100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Mô hình giảng dạy được thiết kế:

 • 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước.
 • 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Với những ưu điểm và sự khác biệt trong chất lượng đào tạo, hy vọng IIHC được quý phụ huynh và các bạn sinh viên tin chọn khi nghĩ đến IIHC – tấm vé tốc hành đến với ngành quản trị khách sạn.

Những bài viết liên quan:

 1. Bật mí đi chơi Vũng Tàu ở đâu thú vị 2022?
 2. Mức thu nhập hấp dẫn khi chọn học quản trị nhà hàng khách sạn 2022
 3. Tìm hiểu các trường có ngành quản trị nhà hàng khách sạn

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 • Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059 
 • Hotline: – 0899 166 888
 • info@imperial.edu.vn
 • 159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *