Khám phá môi trường vừa học vừa chơi vừa chill tại IIHC, tại sao không?

Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo ngành dịch vụ tốt. Vậy làm sao để tham gia các khóa học một cách hiệu quả nhất mà không bị áp lực? Hãy lựa chọn môi trường vừa học vừa chơi vừa chill tại IIHC, tại sao không?

Quản lý nhà hàng và khách sạn là gì?

Quản trị nhà hàng, khách sạn là ngành dịch vụ bao gồm những công việc về quản lý; tổ chức các hoạt động, cùng với vận hành nhà hàng và khách sạn sao cho hợp lý, đạt hiệu quả cao.

Mục tiêu chung của ngành là cung cấp các dịch vụ về nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, dịch vụ ăn uống; nhằm đảm bảo mang lại sự hài lòng, an toàn và tận tâm cho khách hàng. 

Vai trò của người quản lý ở lĩnh vực này rất quan trọng, họ có nhiệm vụ cụ thể như:

Điều phối công việc cho nhân sự và kiểm soát chất lượng dịch vụ;

Lên kế hoạch kinh doanh cho nhà hàng – khách sạn;

Tham gia vào công tác bồi dưỡng và tuyển dụng nhân sự;

Quản lý tài chính, báo cáo thu – chi và lợi nhuận, từ đó có những phương án hợp lý; thúc đẩy kinh doanh của nhà hàng – khách sạn;…

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Tính chất công việc quản trị nhà hàng và khách sạn đòi hỏi người quản lý; các cấp bậc nhân viên phải có kiến thức chuyên môn và thuần thục kỹ năng nghiệp vụ của ngành.

Để có được những yếu tố đó; các bạn trẻ cần lựa chọn môi trường học tập phù hợp và uy tín; đặc biệt là các khóa học quản lý nhà hàng khách sạn quốc tế hiện nay.

Trong những năm gần đây, nhắc đến chương trình giảng dạy quốc tế thì IIHC là ngôi trường được quý phụ huynh; và các bạn trẻ chú ý bởi vì môi trường vừa học vừa chơi vừa chill tại IIHC, tại sao không?

Imperial International Hotel College (IIHC)

Đây là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; và có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình giảng dạy của IIHC được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên nước ngoài và trong nước tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong ngành. 

IIHC đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh khách sạn hệ Cử nhân thực hành (2 năm) và các chương trình quản trị kinh doanh khách sạn  ngắn hạn. 

Đặc biệt

Các khóa học được  dạy bằng tiếng Anh chuyên ngành với thời lượng 70% học thực hành tại khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Chương trình học của IIHC được thẩm định; đánh giá bởi NCFE – Nothern Council for Further Education – Tổ chức độc lập lớn nhất Vương quốc Anh với lịch sử 170 năm. Văn bằng của NCFE được công nhận bởi các trường Đại học trên thế giới như Anh, Canada, Singapore, Úc …

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Hiện nay, Imperial International Hotel College (IIHC) đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Với môi trường vừa học vừa chơi vừa chill tại IIHC, tại sao không? Hãy để IIHC đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục vị trí cao nhất của ngành khách sạn nhé.

Những bài viết liên quan:

  1. Nên học du lịch Vũng Tàu ở đâu?
  2. Khám phá du lịch Vũng Tàu Việt Nam 2022
  3. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  • Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059 
  • Hotline: – 0899 166 888
  • info@imperial.edu.vn
  • 159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *