Khám phá mức lương ngành quản trị nhà hàng khách sạn 5 sao

Ở Việt Nam, các ngành dịch vụ ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ theo học. Một trong những yếu tố mà các bạn sinh viên quan tâm bao gồm mức thu nhập hấp dẫn khi chọn học ngành quản trị khách sạn. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Lương ngành quản trị nhà hàng, khách sạn 5 sao bao nhiêu?

Tại các khách sạn – nhà hàng đạt tiêu chuẩn 5 sao; đa số phần lớn các lượng khách đều là những người có yêu cầu từ khá đến cao nên yêu cầu về chất lượng dịch vụ cũng khắt khe hơn so với các khách sạn, nhà hàng tầm trung bình, thấp.

Do đó, người lao động ở phân khúc cao cấp này đòi hỏi phải có những kiến thức chuyên môn; và kỹ năng nghiệp vụ vững vàng.

Đặc biệt, vai trò của người quản lý ở lĩnh vực này vô cùng quan trọng; là một trong các yếu tố quyết định sự thành công của nhà hàng và khách sạn.

Bên cạnh mức lương cơ bản, người lao động sẽ được nhận các chế độ đãi ngộ về bảo hiểm y tế; bảo hiểm xã hội và các chuyến du lịch nghỉ dưỡng hằng năm,…

Tùy vào từng năng lực và kinh nghiệm của mỗi cá nhân mà mức thu nhập hấp dẫn khi chọn học ngành quản trị khách sạn 5 sao sẽ dao động trung bình từ 10 triệu – 40 triệu đồng/ tháng, từ cấp bậc nhân viên đến vị trí quản lý, giám sát bộ phận hay trưởng bộ phận,…

Để có thể làm việc tại các khách sạn lớn, đạt tiêu chuẩn quốc tế, môi trường học tập đóng vai trò quan trọng; là nền tảng cho công việc trong tương lai.

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Học quản trị nhà hàng và khách sạn ở đâu?

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều nơi dạy về ngành nhà hàng và khách sạn. Một trong những cái tên được nhắc đến thường xuyên gần đây là Trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL (IIHC).

Imperial International Hotel College là trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara – New York và các chuyên gia của Khách Sạn The IMPERIAL Hotel 5*; được thẩm định và cấp bằng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh). 

Sự khác biệt

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE -Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp, năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên IIHC chính là việc xác định nhiệm vụ trọng tâm; và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng. Do vậy, các khóa học có tỷ lệ thời gian dành cho thực hành tối thiểu là 70%.

Qua đó, giúp sinh viên tự tin làm việc tại các nhà hàng, khách lớn ngay sau khi tốt nghiệp, sẵn sàng chinh phục mức thu nhập hấp dẫn khi chọn học ngành quản trị khách sạn cao nhất.

Những bài viết liên quan:

  1. Bật mí thu nhập hấp dẫn khi chọn học ngành quản trị khách sạn
  2. Cơ hội học và làm ngành quản trị khách sạn năm 2022
  3. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  • Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059 
  • Hotline: – 0899 166 888
  • info@imperial.edu.vn
  • 159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *