Khám phá ngành quản trị khách sạn học trường nào?

Đối với những bạn yêu thích ngành dịch vụ khách sạn, điều mà các bạn quan tâm nhiều nhất là ngành quản trị khách sạn học trường nào và cơ hội việc làm của ngành có cao không?

Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời ở bài viết bên dưới nhé.

Đầu tiên, hãy tìm hiểu khái niệm Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là công việc quản lý, tổ chức, điều hành các hoạt động kinh doanh tại khách sạn sao cho hợp lý; và mang lại hiệu quả cho khách sạn.

Người học ngành Quản trị khách sạn sẽ được đào tạo bài bản các kỹ năng quản lý; điều hành; nghiệp vụ phù hợp để ứng dụng thực tiễn vào các vị trí thuộc quản trị khách sạn trong tương lai.

Một khách sạn thành công là một khách sạn có hệ thống quản lý chặt chẽ, hiệu quả. Điều đó; đòi hỏi người quản lý khách sạn phải có những kỹ năng và kinh nghiệm quản lý khách sạn tốt.

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch; mức thù lao của ngành nhà hàng, khách sạn vượt trội hơn hẳn so với mặt bằng lao động nói chung.

Cụ thể, thu nhập của người quản lý khách sạn từ 10-18 triệu/tháng đối với những khách sạn; nhà hàng phân khúc tầm trung và từ 2000 USD/tháng trở lên với những khách sạn; nhà hàng từ 3-5 sao, chưa kể các khoản hoa hồng, phụ cấp hậu hĩnh khác…

Vì thế, “Ngành quản trị khách sạn học trường nào?”; “Trường nào đào tạo ngành Quản trị khách sạn có cơ hội việc làm cao?” là hai trong số nhiều câu hỏi được đặt ra từ các bạn theo đuổi ngành dịch vụ này.

Ngày nay, có rất nhiều các bạn trẻ theo đuổi ngành khách sạn. Vì thế, các trường cũng có những chương trình đào tạo khác biệt; nhằm thu hút sinh viên theo học.

Một trong số các trường gần đây được các bạn sinh viên chú ý là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial (IIHC).

Chương trình đào tạo của IIHC

IIHC được viết tắt của Imperial International Hotel College.

Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình đào tạo được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara – New York; và các chuyên gia hàng đầu của The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Khóa học tại IIHC được chia thành:

  • 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 
  • 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial; Vũng Tàu với ngôn ngữ giảng dạy bằng tiếng Anh.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng Advance Diploma một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE -Vương Quốc Anh.

Tại sao nên chọn IIHC?

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Tại trường IIHC, chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh khách sạn cung cấp kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về nghiệp vụ khách sạn. 

Từ đó, giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm tốt ở những vị trí khác nhau trong khách sạn 4 – 5*. 

Với những thông tin trên, hi vọng IIHC là cái tên để các bạn cân nhắc khi có suy nghĩ rẳng ngành quản trị khách sạn học trường nào chất lượng.

Những bài viết liên quan:

  1. Tìm hiểu học quản trị khách sạn ra làm gì?
  2. Cẩm nang đi chơi Vũng Tàu cuối tuần tiết kiệm thời gian
  3. Tìm hiểu học quản trị khách sạn ra làm gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  • Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059 
  • Hotline: – 0899 166 888
  • info@imperial.edu.vn
  • 159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *