Khám phá trường dạy quản trị khách sạn – Cao đẳng quốc tế IIHC

Ngày này, các trường quản trị khách sạn – Cao đẳng quốc tế IIHC rất nhiều. Tuy nhiên, quý phụ huynh và các bạn trẻ vẫn còn băn khoăn về chất lượng giảng dạy giữa các trường. Vì thế, chúng ta cùng tìm hiểu môi trường học tập uy tín ở bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan nghề quản trị khách sạn và du lịch

Quản trị du lịch – khách sạn là sự kết hợp giữa ngành khách sạn và ngành du lịch; bao gồm quá trình quản lý; và điều hành những hoạt động diễn ra một cách hợp lý và đạt hiệu quả nhất.

Ngành quản trị du lịch khách sạn là chuyên ngành học giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực để quản lý; và tổ chức hoạt động của các cơ sở lưu trú du lịch; khách sạn.

Mục tiêu chung của ngành là mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, các nhà tuyển dụng đòi hỏi người lao động ở ngành dịch vụ này phải có kiến thức chuyên môn và thuần thục các kỹ năng nghiệp vụ.

Đây là ngành thích hợp với những bạn năng động; thích giao tiếp. Ngoài ra, việc trang bị các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc là một lợi thế đáp ứng nhu cầu tuyển dụng hiện nay.

Trong những năm gần đây, không chỉ hệ đại học mà các trường quản trị khách sạn – Cao đẳng quốc tế IIHC rất được quan tâm.

Để có được những kiến thức và kỹ năng chuyên môn; các bạn cần lựa chọn môi trường học tập chất lượng; có chương trình đào tạo bám sát thực tiễn; giúp các bạn có cơ hội thực hành tại môi trường thực tế.

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Trường đào tạo ngành quản trị du lịch và khách sạn chất lượng

Imperial International Hotel College (IIHC) là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Bên cạnh đó; chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE ( Vương Quốc Anh).

Trong suốt quá trình học tập; sinh viên IIHC được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn Imperial Hotel; Vũng Tàu.

Giáo trình đào tạo được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. Với thời gian thực hành chiếm 70% khóa học; giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với môi trường thực tế; là nền tảng cho công việc trong tương lai.

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Sự khác biệt

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

IIHC là môi trường đào tạo hội tụ 4 yếu tố quan trọng bao gồm: Giáo trình cập nhật và bám sát thực tiễn; Giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế; Sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận môi trường thực tế; Bằng cấp của trường đào tạo quốc tế.

Qua đó, mong rằng IIHC là trường quản trị khách sạn – Cao đẳng quốc tế IIHC được các bạn tin chọn tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Nên học du lịch Vũng Tàu ở đâu?
  2. Khám phá du lịch Vũng Tàu Việt Nam 2022
  3. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  • Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059 
  • Hotline: – 0899 166 888
  • info@imperial.edu.vn
  • 159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *