Khóa học chuyên ngành du lịch khách sạn của trường nào tốt?

Ngày nay, các khóa học chuyên ngành du lịch khách sạn đang thu hút được số lượng lớn các bạn trẻ. Vì thế, chương trình giảng dạy ở các trường cũng được mở rộng và chú trọng vào chất lượng nhiều hơn.

Trước khi tìm hiểu môi trường học tập chất lượng, chúng ta cùng điểm qua khái niệm của ngành quản trị du lịch và khách sạn nhé.

Quản trị du lịch và khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn và du lịch được xem là ngành giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa. Ngành này bao gồm 2 mảng là khách sạn và du lịch.

Công việc bao gồm quá trình quản lý và điều hành liên quan đến du lịch. Đối với lĩnh vực khách sạn; nhiệm vụ là quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý.

Tính chất công việc của ngành quản trị khách sạn và du lịch đòi hỏi bạn phải có những kiến thức chuyên môn và các kỹ năng vững chắc của nghề.

Bên cạnh đó; các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp; kỹ năng tổ chức và điều phối công việc; kỹ năng xử lý tình huống; kỹ năng ngoại ngữ;…. cũng vô cùng cần thiết; 

Ở Việt Nam; các trường đại học công lập hiện nay, đa số đều yêu cầu trình độ Tiếng Anh đầu ra của các bạn sinh viên.

Do đó, các bạn cần lựa chọn môi trường học tập với chất lượng đào tạo tốt; đặc biệt là các khóa học chuyên ngành du lịch khách sạn; từ đó giúp bạn có được nền tảng vững chắc cho công việc trong tương lai.

Học chuyên ngành du lịch và khách sạn ở đâu tốt?

Imperial International Hotel College (IIHC) hay còn gọi là trường Cao đẳng khách sạn và du lịch quốc tế Imperial là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế quốc tế Hotel School.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Hiện nay; IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt; sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Ngoài ra, chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Với các khóa học chuyên ngành du lịch khách sạn tại IIHC, sinh viên có thể tự tin làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Cơ hội việc làm sinh viên IIHC

Sinh viên tốt nghiệp tại IIHC sẽ thuần thục các kiến thức về nghiệp vụ du lịch và khách sạn như quản lý hệ thống buồng phòng; tiền sảnh, quản lý nhà hàng và sự kiện, quản trị bán hàng và tiếp thị; quản trị chất lượng dịch vụ và quản lý nhân sự…

Với ưu điểm đào tạo phần lớn bằng tiếng Anh; 70% học thực hành tại Khách sạn 5* The Imperial Hotel; giúp sinh viên tự tin làm việc khách sạn từ 4-5* Quốc tế.

Chính vì thế, sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ở các vị trí như:

 • Bộ phận Kinh doanh – Tiếp thị, Bộ phận Tài chính; 
 • Bộ phận Phân tích doanh thu; 
 • Bộ phận Lễ Tân – Đặt phòng, buồng phòng;
 • Bộ phận nhân sự,chăm sóc khách hàng;
 • Bộ phận Mua hàng – Trung tâm phân tích chi phí…

Tại IIHC, bằng cấp quốc tế sẽ giúp học viên dễ dàng xin việc tại các khách sạn 4 – 5* và có cơ hội thăng tiến cao. Vì vậy, lựa chọn khóa học chuyên ngành du lịch khách sạn IIHC trở thành lợi thế của sinh viên ngày nay.

Những bài viết liên quan:

 1. Đánh giá chất lượng khóa học quản lý khách sạn tại IIHC
 2. Tất tần tật về du học ngành quản trị khách sạn
 3. Ở Việt Nam ngành quản lý khách sạn lương bao nhiêu?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *