Khóa học chuyên ngành du lịch quản trị khách sạn 2021 chất lượng

Ngày nay, các khóa học chuyên ngành du lịch quản trị khách sạn 2021 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Vậy trường nào có khóa học chất lượng? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Quản trị du lịch và khách sạn là gì?

Quản trị du lịch – khách sạn là ngành bao gồm các công việc về quản lý và tổ chức hoạt động của các cơ sở lưu trú du lịch, khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý nhất.

Sinh viên theo học ngành Quản trị du lịch và khách sạn sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên môn và rèn luyện các kỹ năng nghiệp vụ như: quản lý hệ thống phòng; quản lý nhân viên; tổ chức các hoạt động marketing liên quan đến lĩnh vực du lịch;…

Trong những năm gần đây; ngành quản trị khách sạn và du lịch là một trong những ngành đóng góp quan trọng cho nền kinh tế Việt Nam.

Vì thế, nguồn nhân lực được tuyển chọn cũng rất khắt khe. Lĩnh vực này thích hợp với những bạn năng động; thích giao tiếp. Chính vì thế; để có được cơ hội việc làm tốt đòi hỏi các bạn phải thuần thục những kỹ năng như:

 • Nghiệp vụ lễ tân; buồng phòng – tiền sảnh;
 • Kỹ năng quản lý các bộ phận tại resort, khách sạn, nhà hàng;
 • Có kỹ năng xử lí tình huống liên quan đến nghiệp vụ khách sạn;
 • Sử dụng tiếng Anh chuyên ngành thành thạo; 
 • Hiểu rõ về kiến thức văn hóa du lịch;….

Bên cạnh đó, biết kết hợp các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc là một lợi thế đáp ứng nhu cầu tuyển dụng hiện nay.

Vì vậy; các trường mở rộng khóa học chuyên ngành du lịch quản trị khách sạn 2021 nhằm mong muốn tạo ra nguồn nhân lực chất lượng phục vụ cho ngành dịch vụ nước nhà.

co-nen-hoc-quan-ly-khach-san (2)

Khóa học chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn chất lượng

Một trong những trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo trong các khóa học là Imperial International Hotel College (IIHC).

Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Sinh viên tại IIHC được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư; chuyên gia, giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó; các khóa học được đào tạo với ngôn ngữ tiếng Anh; và thời lượng 70% học thực hành tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao; The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Đặc biệt

Hiện nay; IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Trong quá trình học tại IIHC; sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động; được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Qua đó, IIHC hy vọng cung cấp những khóa học chuyên ngành du lịch quản trị khách sạn 2021 chuẩn Quốc tế; từ đó giúp các bạn tự tin làm việc tại các khách sạn 4 – 5* trong và ngoài nước.

Những bài viết liên quan:

 1. Có nên du học ngành quản trị du lịch khách sạn không?
 2. Ngành quản trị nhà hàng khách sạn học trường nào chất lượng?  
 3. Mức lương cơ bản của ngành quản trị khách sạn ở Việt Nam bao nhiêu?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *