Khóa học chuyên ngành quản lý khách sạn 2021

Hiện nay, ngành dịch vụ khách sạn ngày càng phát triển, các khóa học chuyên ngành quản lý khách sạn cũng được quan tâm. Chúng ta cùng tìm hiểu trường đào tạo chất lượng ở bài viết dưới đây nhé.

Quản lý khách sạn là gì?

Quản lý khách sạn là công việc quản lý; tổ chức và điều phối các hoạt động diễn ra tại khách sạn một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Vai trò của người quản lý khách sạn rất quan trọng; họ có nhiệm vụ như: lên kế hoạch kinh doanh; điều hành quản lý hoạt động khách sạn. Bên cạnh việc quản trị chất lượng dịch vụ, tài chính; nhân sự và những hoạt động kiểm tra và giám sát các khu vực trong khách sạn.

Tính chất công việc đòi hỏi người lao động có khả năng lãnh đạo; khả năng xử lý tình huống nhạy bén và nghiệp vụ nghề vững vàng.

Trong những năm gần đây; ngành dịch vụ khách sạn đang phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên; từ khi đại dịch Covid – 19 xảy ra khiến lĩnh vực này gặp nhiều thử thách.

Theo báo cáo của UNWTO cho hay; lượng khách du lịch quốc tế trên toàn cầu trong năm 2020 sụt giảm tới 1,1 tỷ lượt. Tổng thu du lịch toàn cầu mất đi 1,1 nghìn tỷ USD; khoảng 100 – 120 triệu lao động trong ngành bị mất việc.

Nhìn chung; nhờ việc kiểm soát tốt đại dịch Covid-19 trong thời gian sớm nhất gây ấn tượng với cộng đồng quốc tế; Việt Nam đẩy mạnh xu hướng du lịch trong nước cho khách nội địa.

Và kết quả theo thống kê của OAG; tuyến Hà Nội – TP Hồ Chí Minh là chặng bay đông khách thứ hai thế giới. 

Qua đó; cho thấy du lịch Việt Nam đang có dần trở lại mạnh mẽ hơn. Khi ngành du lịch phát triển; thì ngành khách sạn và nhà hàng cũng tăng trưởng theo. 

Vì vậy; đây là cơ hội để các bạn trẻ trau dồi kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ vững chắc bằng cách lựa chọn các khóa học chuyên ngành quản lý khách sạn chất lượng; từ đó tự tin làm việc tại các khách sạn sau khi tốt nghiệp.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Hiện nay, với cương vị là trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School; IIHC sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập khác biệt.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara – New York và các chuyên gia hàng đầu của The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu; được kiểm định & cấp bằng bởi tổ chức thẩm định chất lượng đào tạo NCFE (Vương Quốc Anh), có giá trị trên toàn thế giới.

Hiện nay; IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt; sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Tại sao nên chọn IIHC?

Đội ngũ giảng viên là các giáo sư; chuyên gia có uy tín Quốc tế; giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Ngoài ra; trong suốt quá trình học tập, sinh viên được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Đối với các bộ môn thể chất; sinh viên sẽ được trải nghiệm các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*, học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Imperial International Hotel College với kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp; và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Hy vọng với ưu điểm trong các khóa học chuyên ngành quản lý khách sạn của IIHC sẽ được các bạn tin chọn.

Những bài viết liên quan:

  1. Có nên chọn du học ngành quản trị khách sạn và du lịch?
  2. Giải đáp ngành quản trị khách sạn có yêu cầu giỏi tiếng anh không?
  3. Ở Việt Nam ngành quản lý khách sạn lương bao nhiêu?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *