Khóa học nghề quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế IIHC

Trong những năm gần đây, các khóa học nghề quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế là một trong những sự lựa chọn của các bạn trẻ yêu thích ngành dịch vụ. Chúng ta cùng tìm hiểu về ngành này nhé, bên cạnh trường đào tạo uy tín IIHC.

Nghề quản trị nhà hàng và khách sạn là gì?

Quản trị nhà hàng, khách sạn là ngành dịch vụ bao gồm những công việc về quản lý; tổ chức các hoạt động; cùng với vận hành nhà hàng và khách sạn sao cho hợp lý; đạt hiệu quả cao.

Mục tiêu chung của ngành là cung cấp các dịch vụ về nghỉ dưỡng; vui chơi, giải trí, dịch vụ ăn uống; nhằm đảm bảo mang lại sự hài lòng, an toàn và tận tâm cho khách hàng. 

Vai trò của người quản lý ở lĩnh vực này rất quan trọng, họ có nhiệm vụ cụ thể như:

 • Điều phối công việc cho nhân sự và kiểm soát chất lượng dịch vụ;
 • Lên kế hoạch kinh doanh cho nhà hàng – khách sạn;
 • Tham gia vào công tác bồi dưỡng và tuyển dụng nhân sự;
 • Quản lý tài chính, báo cáo thu – chi và lợi nhuận, từ đó có những phương án hợp lý; thúc đẩy kinh doanh của nhà hàng – khách sạn;…

Tính chất công việc quản trị nhà hàng và khách sạn đòi hỏi người quản lý; các cấp bậc nhân viên phải có kiến thức chuyên môn và thuần thục kỹ năng nghiệp vụ của ngành.

Để có được những yếu tố đó; các bạn trẻ cần lựa chọn môi trường học tập phù hợp và uy tín; đặc biệt là các khóa học nghề quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế hiện nay.

Trong những năm gần đây; nhắc đến chương trình giảng dạy quốc tế thì IIHC là ngôi trường được quý phụ huynh và các bạn trẻ chú ý.

Tìm hiểu khóa học quản trị nhà hàng khách sạn của IIHC

IIHC được viết tắt từ Imperial International Hotel College có tên tiếng Việt là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial. Trường có có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

IIHC được biết đến là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York – Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Tại sao nên chọn IIHC?

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. Qua đó, giúp sinh viên tự tin xin việc tại các khách sạn 4 – 5 * trong nước và quốc tế.

ADVANCE DIPLOMA
PRACTICAL DIPLOMA

Hy vọng bài viết này giúp quý phụ huynh và các bạn sinh viên tìm kiếm được khóa học nghề quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế phù hợp và chất lượng.

Những bài viết liên quan:

 1. Ngành du lịch quản trị khách sạn nên học trường nào có cơ hội việc làm cao?
 2. Giới thiệu chung về ngành nhà hàng khách sạn quốc tế? Nên học ở đâu chất lượng?
 3. Bật mí học phí ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở trường quốc tế

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *