Khóa học nghiệp vụ quản lý khách sạn

Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin về khóa học nghiệp vụ quản lý khách sạn dành cho những bạn trẻ yêu thích ngành dịch vụ nói chung, và ngành khách sạn nói riêng.

Đầu tiên, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về khái niệm của nghiệp vụ quản lý khách sạn nhé.

Nghiệp vụ quản lý khách sạn là gì?

Nghiệp vụ khách sạn là những kỹ năng và kiến thức cơ bản và cần thiết của mỗi nhân viên ở từng vị trí, bộ phận khác nhau.

Người lao động phải nắm rõ và thực hiện chuẩn xác các nghiệp vụ; nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, từ đó mang lại doanh thu cho khách sạn. 

Nghiệp vụ của nhân viên quyết định lớn đến sự thành công của khách sạn.

Người quản lý khách sạn là vị trí đòi hỏi cần có nghiệp vụ vững chắc; nhằm quản lý và điều hành khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý nhất.

Chính vì thế, những khóa học về nghiệp vụ quản lý khách sạn đang thu hút được nhiều bạn trẻ yêu thích ngành dịch vụ này.

Học nghiệp vụ quản lý khách sạn ở đâu?

Là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School. Trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial là một trong số các trường được các bậc phụ huynh và các sinh viên quan tâm hiện nay.

Được biết đến với tên tiếng Anh là Imperial International Hotel College (IIHC); trường có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ; và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Ngoài ra, chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sự khác biệt

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn – căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 

70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Nhằm phát triển tối đa nguồn nhân lực trong nước; IIHC tập trung đào tạo về nghiệp vụ quản lý khách sạn thông qua các chương trình đào tạo khác nhau như:

  1. Cử nhân thực hành (2 năm)

Quản trị vận hành khách sạn

Quản trị kinh doanh khách sạn

Quản trị nhà hàng, sự kiện 

  1. Quản lý khách sạn (16 tuần)

Quản lý kinh doanh khách sạn

Quản lý bộ phận tiền sảnh – buồng phòng

Quản lý bộ phận nhà hàng, sự kiện

Hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên nước ngoài và trong nước có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.

Với mong muốn tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp và năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên; IIHC xác định nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng.

Đặc biệt

IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 thángchương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Bằng cấp tốt nghiệp đạt chuẩn quốc tế và đủ tiêu chuẩn; có thể liên thông hệ đại học với các trường đã liên kết.

Ngày nay, các trường chú trọng vào việc đào tạo lý thuyết mà thiếu đi việc thực hành thực tế và trải nghiệm doanh nghiệp. 

Với IIHC là môi trường mà sinh viên có thể tiếp cận thực tế; là cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp ở các khách sạn 4 – 5*.

Chính vì thế; khi các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên lựa chọn IIHC là môi trường học tập; trường đảm bảo mang đến những kiến thức và kỹ năng về nghiệp vụ quản lý khách sạn.

Những bài viết có liên quan: 

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *