Khóa học nghiệp vụ quản lý nhà hàng dài hạn uy tín

Hiện nay, các khóa học nghiệp vụ quản lý nhà hàng có những chương trình đào tạo đa dạng, đặc biệt các khóa học dài hạn. Chúng ta cùng khám phá ngôi trường có khóa học chất lượng nhé.

Quản lý nhà hàng là gì?

Quản lý nhà hàng là ngành dịch vụ bao gồm các công việc tổ chức; quản lý và điều phối các hoạt động diễn ra tại nhà hàng sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất.

Nghiệp vụ nhà hàng  là những kỹ năng và kiến thức cơ bản và cần thiết của mỗi nhân viên thuộc từng cấp bậc; bộ phận trong nhà hàng, đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nghiệp vụ của nhân viên quyết định lớn sự thành công của nhà hàng trong việc phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ của mình

.

Với mỗi vị trí và cấp bậc khác nhau; sẽ có nghiệp vụ cơ bản cũng không giống nhau, cụ thể:

  • Cấp nhân viên: tiếp nhận nhiệm vụ của quản lý giao và hoàn thành một cách hiệu quả nhất; trong đó có bộ phận lễ tân – buồng phòng; nhân viên quán bar;…
  • Cấp quản lý: sử dụng kỹ năng lãnh đạo, xử lý nhanh và xoay chuyển linh hoạt các tình huống bất ngờ; khó mà cấp nhân viên không thể tiếp ứng.

Ngày nay, bên cạnh những kiến thức và kỹ năng cơ bản của ngành; các nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên với những ứng viên có kỹ năng mềm: giao tiếp, xử lý tình huống, kiểm soát công việc tốt,…

Vì thế, các khóa học nghiệp vụ quản lý nhà hàng của các trường đào tạo được xây dựng chương trình giảng dạy bài bản; cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm; nhằm giúp sinh viên sau tốt nghiệp có thể tự tin xin việc ở các nhà hàng uy tín.

Học nghiệp vụ quản lý nhà hàng ở trường nào?

Là đơn vị tiên phong và duy nhất hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; Imperial International Hotel College (IIHC) đang được quý phụ huynh và các bạn trẻ tin chọn.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Trường có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Sự khác biệt của IIHC

Toàn bộ chương trình học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

ADVANCE DIPLOMA
PRACTICAL DIPLOMA

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, IIHC chú trọng đến nhu cầu tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn hiện nay; nên ngôn ngữ chính của các khóa học là tiếng Anh.

Hy vọng với khóa học nghiệp vụ quản lý nhà hàng chuẩn quốc tế của IIHC sẽ giúp các bạn tự tin chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian sớm nhất.

Những bài viết liên quan:

  1. Học phí quản trị du lịch Vũng Tàu bao nhiêu? Học trường nào tốt?
  2. Ngành quản trị khách sạn có cần học đại học không?
  3. Top 5 các trường đào tạo ngành quản trị du lịch chất lượng

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *