Khóa học quản lý khách sạn bằng tiếng anh chất lượng

Việt Nam là một trong các nước ở Đông Nam Á có lượng khách du lịch từ nước ngoài cao. Do đó, những học quản lý khách sạn bằng tiếng anh đang được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm.

Trước khi khám phá môi trường học tập chất lượng, chúng ta cùng tìm hiểu về ngành quản lý khách sạn nhé.

Quản lý khách sạn là gì?

Quản lý khách sạn là việc quản lý, điều hành và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Người quản lý khách sạn có vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận hành khách sạn. Nhiệm vụ của họ là điều hành, quản lý và điều phối toàn bộ công việc và nhân viên trong khách sạn; nhằm đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chính vì thế, công việc này đòi hỏi người quản lý phải có những kiến thức chuyên môn cao và các kỹ năng nghiệp vụ tốt.

Ở Việt Nam hiện nay, do số lượng các trường có quản lý khách sạn khá nhiều; điều đó khiến các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đắn đo không biết nên lựa chọn trường nào.

Môi trường học tập đóng vai trò quyết định trong việc cung cấp kiến thức nền tảng, rèn luyện kỹ năng mềm; đồng thời gia tăng cơ hội việc làm trong tương lai.

Chính vì thế, các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn môi trường học tập, đặc biệt là học quản lý khách sạn bằng tiếng anh.

Trường đào tạo quản lý khách sạn chất lượng chuẩn quốc tế

Với mong muốn có nguồn nhân lực chất lượng phục vụ cho ngành dịch vụ du lịch và nhà hàng – khách sạn của Việt Nam.

Ngày nay, có nhiều trường mở rộng chương trình đào tạo quản lý khách sạn. Tuy nhiên; đa số các trường chỉ chú trọng vào lý thuyết, chương trình đào tạo thực tiễn lại ít.

Khác với các trường hiện nay; Imperial International Hotel College (IIHC) là môi trường đào đạo được đánh giá cao về chương trình thực hành dành cho sinh viên.

Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Với sự khác biệt IIHC tạo ra, hy vọng sẽ là sự lựa chọn của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong số các khóa  học quản lý khách sạn bằng tiếng anh.


Những bài viết liên quan:

  1. Khóa học quản lý khách sạn quốc tế 2022
  2. Học quản trị khách sạn quốc tế 2022
  3. Có nên học quản lý khách sạn không?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *